Quá khứ nợ nần, ở nhà thuê cùng đàn mèo hoang của siêu mẫu Khả Trang

Anh Minh |
Quá khứ nợ nần, ở nhà thuê cùng đàn mèo hoang của siêu mẫu Khả Trang
Quá khứ nợ nần, ở nhà thuê cùng đàn mèo hoang của siêu mẫu Khả Trang

Khả Trang từng phải vay mượn tiền để đầu tư cho các cuộc thi nhan sắc, người mẫu cô tham gia.

Nghi án siêu mẫu Khả Trang bị chồng sắp cưới bạo hành đến mức thương tích đầy mình từng phải nằm viện đang thu hút nhiều sự quan tâm trong dư luận.

Trước đó dù từng là một chân dài sáng giá, đạt nhiều thành tích ở cả các cuộc thi nhan sắc, người mẫu trong nước và quốc tế, song cô hoạt động khá cầm chừng và sống kín tiếng đời tư.

Ít ai biết rằng trước khi chia sẻ loạt hình ảnh thân thể bị bầm dập gây sốc, Khả Trang cũng từng trải qua những ngày tháng đầy cơ cực.

Quá khứ nợ nần, ở nhà thuê cùng đàn mèo hoang của siêu mẫu Khả Trang - Ảnh 1.

Khả Trang từng tham gia nhiều cuộc thi người mẫu, nhan sắc trong nước và quốc tế.

Cụ thể, ở độ tuổi trưởng thành, cô sở hữu chiều cao 1m77, vóc dáng cuốn hút cùng gương mặt đầy cá tính. Khi được nhiều bạn bè khuyên tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi sắc đẹp, Khả Trang tự tin tham gia và luôn đạt kết quả cao.

Nhưng đằng sau những giây phút tỏa sáng trên sân khấu, cô và gia đình từng phải vay mượn tiền để trang trải kinh phí.

Khả Trang từng khẳng định cô không có bất kì đại gia nào "chống lưng" mà phải tự xoay sở mỗi khi đi thi thố. Khi đại diện Việt Nam tranh tài tại "Hoa hậu siêu quốc gia 2016", cô phải vay mượn số tiền vài trăm triệu và đến tận năm 2019 vẫn nợ 100 triệu đồng.

May mắn đến với "Siêu mẫu quốc tế 2018", cô được đơn vị nắm giữ bản quyền trong nước tài trợ 90% kinh phí, hỗ trợ cả truyền thông nhưng vẫn phải vay mượn thêm và lúc thắng giải còn nợ 50 triệu đồng.

Chọn TP.HCM để lập nghiệp, lúc khó khăn Khả Trang từng phải đi ở nhờ một thời gian. Đến lúc không thể ở nhờ mãi, cô vay tiền mẹ để thuê một căn chung cư nhỏ và sống tự lập.

Bầu bạn với người đẹp sinh năm 1992 từng là một chú mèo dễ thương - món quà kỉ niệm của cô cùng người yêu cũ. Sau này khi công việc bận rộn, Khả Trang mang thêm một chú mèo hoang về nhà để cho 2 chú mèo có bạn có bè.

Từ mùa mưa cách đây 2 năm (2019 - pv), đội cứu trợ động vật thường xuyên thông báo gần nhà cô có những chú mèo hoang bị tai nạn và nhờ chăm sóc.

Sau khi chăm các thú cưng bình phục trở lại, Khả Trang không lỡ thả nên giữ ở nhà để nuôi. Có thời điểm, cô sống và tìm sự đồng cảm cùng 10 chú mèo hoang…