Hé lộ clip cuối cùng của Chí Tài cùng bà xã tại Mỹ, tình cảm gắn bó

Tùng Ninh |
Hé lộ clip cuối cùng của Chí Tài cùng bà xã tại Mỹ, tình cảm gắn bó
Hé lộ clip cuối cùng của Chí Tài cùng bà xã tại Mỹ, tình cảm gắn bó

Chí Tài cũng được các đàn em yêu quý vây quanh mình. Lê Giang thậm chí còn chạy tới ôm lên cổ Chí Tài để hôn đàn anh.

Mới đây,  kênh Youtube của nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã đăng tải một clip hiếm chưa từng tiết lộ về hậu trường show diễn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Hé lộ clip cuối cùng của Chí Tài cùng bà xã tại Mỹ, tình cảm gắn bó - Ảnh 1.
Hé lộ clip cuối cùng của Chí Tài cùng bà xã tại Mỹ, tình cảm gắn bó - Ảnh 2.

Chí Tài trong show diễn cuối cùng tại Mỹ

Show diễn được diễn ra vào tháng 3/2020 tại Pachanga Casino, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Quốc, Trấn Thành, Hari Won, Bảo Liêm, Hồng Đào, Quang Minh, Phan Đinh Tùng, Lê Giang.

Vì là show diễn của riêng mình nên Chí Tài năng nổ đi lại, chỉ dẫn mọi người và quán xuyến rất nhiều việc, từ nghệ sĩ tới kịch bản, dàn dựng, sắp lịch. Anh còn vừa diễn hài vừa viết nhạc cho show.

Tuy nhiều việc là vậy, nhưng anh vẫn tươi cười, hoạt bát và vui tính, dễ chịu với mọi người, không hề cáu gắt, bực bội. Với các đàn em, Chí Tài ăn nói rất nhỏ nhẹ, tình cảm, ân cần, không bao giờ lớn tiếng.

Hé lộ clip cuối cùng của Chí Tài cùng bà xã tại Mỹ, tình cảm gắn bó - Ảnh 3.

Chí Tài tình cảm bên bà xã Phương Loan

Chí Tài cũng được các đàn em yêu quý vây quanh mình. Lê Giang thậm chí còn chạy tới ôm lên cổ Chí Tài để hôn đàn anh, Trấn Thành thì nói chuyện rất lâu với anh.

Đặc biệt, trong hậu trường show diễn còn có sự xuất hiện của bà xã Chí Tài là ca sĩ Phương Loan. Tuy không biểu diễn, nhưng Phương Loan vẫn tới ủng hộ chồng.

Cả hai tỏ ra rất tình cảm, gắn bó với nhau. Đứng cạnh bà xã, Chí Tài liên tục làm trò vui nhộn, ôm ấp, khiến ca sĩ Bảo Lộc phải thốt lên: "Đẹp đôi quá! Cặp đôi này xứng đáng đẹp nhất đêm nay".

Clip cuối cùng Chí Tài bên cạnh bà xã tại Mỹ

Đây có lẽ cũng là lần gặp gỡ cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài với bà xã vì sau đó anh về lại Việt Nam rồi mất vào cuối năm 2020.