Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao?

Anh Minh |
Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao?
Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao?

Khả Trang từng thắng giải cao nhất “Siêu mẫu quốc tế 2018”.

Tối 30/11, siêu mẫu Khả Trang gây xôn xao khi công khai làm mẹ đơn thân của cậu con trai 4 tháng tuổi đồng thời chia sẻ loạt hình ảnh thân thể bị bầm dập, thương tích đến mức phải vào viện chữa trị.

Kèm theo những khoảnh khắc gây sốc, chân dài 9x còn gắn thêm hashtag ngừng ngược đãi, ngừng bạo hành.

Một người quen biết với Khả Trang đã lên tiếng cho biết nữ siêu mẫu đã làm lễ ăn hỏi với chồng sắp cưới.

Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất Khả Trang chia sẻ.

Trong lúc tạm dừng hoạt động nghệ thuật để bầu bí, cô bị giam lỏng trong nhà, đập điện thoại và bị lấy hết tài khoản mạng xã hội. Thậm chí Khả Trang còn bị cắt tóc, dí đầu vào bồn cầu...

Tuy nhiên thông tin trên chưa được Khả Trang và những người được cho là có liên quan trực tiếp lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Khả Trang tên đầy đủ là Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992 tại Hà Giang và là người đẹp nhẵn mặt ở các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trong nước và quốc tế.

Ngoài sở hữu chiều cao nổi bật, vóc dáng nóng bỏng, cô còn có gương mặt cá tính, thần thái hiện đại. Năm 2012, Khả Trang đăng quang ngôi vị cao nhất "Hoa khôi du lịch Hà Nội".

Cùng năm, cô chiến thắng giải á khôi 1 "Hoa khôi thể thao Việt Nam". Tuy có thành tích nhất định, nhưng có thời gian Khả Trang "ở ẩn" để tập trung kinh doanh. Phải đến năm 2015, cô mới tái xuất và thắng giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam".

Đến thời điểm sắc vóc hoàn thiện, Khả Trang bắt đầu ghi danh vào các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Với cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016", Khả Trang để lại ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi sự thân thiện, ham học hỏi.

Sau lần đầu trắng tay khi "đem chuông đánh xứ người", Khả Trang tham gia thêm cuộc thi "Hoa hậu siêu quốc gia". Bằng sự đầu tư kĩ lưỡng hơn, cô đạt giải phụ "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và Top 25 chung cuộc.

Ngay sau "Hoa hậu siêu quốc gia", chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã tổ chức cuộc bình chọn "Mỹ nhân đương đại sexy nhất thế giới năm 2016/2017". Với lợi thế sẵn có, Khả Trang được xướng tên trong hạng mục "Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á".

Đây là thành tích hiếm có chân dài gốc Việt nào đạt được dù bảng xếp hạng thường niên này được tổ chức từ năm 1999. Sau loạt danh hiệu, Khả Trang tiếp tục duy trì công việc người mẫu.

Chưa muốn dừng lại ở thành tích "Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á", năm 2018, Khả Trang được cấp phép tranh tài tại sân chơi "Siêu mẫu quốc tế" được tổ chức tại Thái Lan. Vượt qua 29 người mẫu đến từ nhiều nước trên thế giới, Khả Trang đăng quang ngôi vị cao nhất.

Khi trở về nước, cô góp mặt trong nhiều show diễn thời trang lớn. Tuy nhiên hơn 1 năm trở lại đây, mỹ nhân 9x sống kín tiếng và hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao? - Ảnh 3.
Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao? - Ảnh 4.
Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao? - Ảnh 5.
Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao? - Ảnh 6.
Á khôi, siêu mẫu Việt tố bị đánh bầm dập, dí đầu vào bồn cầu nổi tiếng ra sao? - Ảnh 7.

Khả Trang từng tham gia nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu trong nước và quốc tế.