Lê Dương Bảo Lâm: Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc

Tùng Ninh |
Lê Dương Bảo Lâm: Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc
Lê Dương Bảo Lâm: Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc

"Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Sam trong vai trò khách mời. Ngay từ khi Sam xuất hiện, Lê Dương Bảo Lâm đã tỏ thái độ gắt gỏng, khó ưa với đồng nghiệp.

Lê Dương Bảo Lâm: Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ với Sam

Cụ thể, mở đầu chương trình, MC Khả Như dưới thiệu: "Hôm nay, các nghệ sĩ chúng tôi cùng bàn về một chủ đề khá gây tranh cãi, rằng tại sao đàn ông phải có tiền trước khi có người yêu. Với chủ đề này, chúng tôi mời tới chương trình diễn viên Sam trong tư cách khách mời".

Lê Dương Bảo Lâm lập tức lên tiếng: "Tại sao lại mời Sam mà không phải người khác? Phải chăng cô ta cũng thích những người đàn ông giàu có?".

Khả Như vội giải thích: "Không phải, vì Sam là một người phụ nữ thành công, giàu có nên chắc chắn cô ấy sẽ nói về chủ đề này một cách đầy tự tin. Sam là mẫu phụ nữ đẹp, giàu, hiện đại nên có quyền".

Dù Sam chưa kịp nói gì, Lê Dương Bảo Lâm đã gắt: "Có quyền là sao? Hóa ra cô Sam này giàu thì có quyền mạt sát những người đàn ông nghèo hả? Nghèo là cái tội hay sao? Tôi nhìn có ánh mắt của Sam rất khinh đàn ông nghèo".

Lúc này, Sam buộc phải lên tiếng: "Tôi chưa hề nói một câu nào hết, đừng áp đặt vào tôi như thế. Anh Lê Dương Bảo Lâm đang dồn tôi vào bức tường đấy".

Lê Dương Bảo Lâm: Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc - Ảnh 3.

Sam thanh minh

Lê Dương Bảo Lâm liền nói thẳng: "Tôi ghét cô Sam này lâu rồi, có ác cảm nên mới nói thế. Tôi ghét Sam từ hồi đọc bài báo cô này yêu cầu đàn ông phải có 30 tỷ trong tài khoản.

Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc. Tôi ghét Sam từ hồi ở dưới quê rồi, đọc bài báo mà ứa gan".

Dù bị đồng nghiệp gay gắt, Sam vẫn bày tỏ quan điểm: "Tôi không hề có ý chê bai hay miệt thị đàn ông. Mọi người đang hướng lời nói của tôi sang tiêu cực.

Nhưng về chuyện đàn ông phải có tiền trước khi yêu, tôi hoàn toàn đồng ý. Đây là điều hoàn toàn thực tế trong cuộc sống. Đàn ông có tiền nhìn họ rất tự tin, khi tự tin sẽ trở nên quyến rũ trong mắt phụ nữ. Đã có tiền thì đi cua gái kiểu gì cũng thành công".

Lê Dương Bảo Lâm: Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục phản đối: "Vô lí, từ hồi còn nghèo, phải đi múa lửa, tôi đã rất tự tin rồi".

Sam phải thêm lời: "Nhưng bây giờ anh Lê Dương Bảo Lâm đã giàu có, nhiều tiền, có mấy cái nhà, mấy chiếc xe hơi rồi".

Dù vậy, Lê Dương Bảo Lâm vẫn phản đối: "Thường thường chỉ có sinh ra từ vạch đích, có cha mẹ giàu có thì mới lắm tiền thôi, chứ người đàn ông nào chẳng phải làm ăn bằng chính đôi tay của họ.

Lê Dương Bảo Lâm: Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc - Ảnh 5.

Vậy thì phải tầm 30 tuổi trở lên họ mới bắt đầu có tiền. Thế trước đó họ không có quyền có người yêu, ế hết à!".

Trước lời biện luận của Lê Dương Bảo Lâm, Sam đành lặng thinh.