Dung Bình Dương: Tôi không đẩy Trúc Anh vào đường cùng nhưng cô ta không coi tôi ra gì

Tùng Ninh |
Dung Bình Dương: Tôi không đẩy Trúc Anh vào đường cùng nhưng cô ta không coi tôi ra gì
Dung Bình Dương: Tôi không đẩy Trúc Anh vào đường cùng nhưng cô ta không coi tôi ra gì

"Tôi bức xúc Trúc Anh nhưng không bao giờ muốn đẩy cô ta vào đường cùng. Vậy mà cô ta không coi tôi ra gì" – nhà sản xuất Dung Bình Dương nói.

Mới đây, nhà sản xuất Dung Bình Dương tiếp tục livestream lên tiếng về việc diễn viên Trúc Anh vi phạm hợp đồng và thiếu tôn trọng bà.

Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng nghiêm trọng

Vừa qua, tôi đã lên tiếng về việc diễn viên Trúc Anh vi phạm hợp đồng, đồng thời phê bình cô ta có thái độ phân biệt đối xử với tôi.

Sau hai ngày tôi lên tiếng, đã có nhiều người hỏi han, động viên tôi. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều khiến tôi phải lên tiếng lần nữa để mọi người hiểu tôi hơn.

Dung Bình Dương: Tôi không đẩy Trúc Anh vào đường cùng nhưng cô ta không coi tôi ra gì - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương

Về việc Trúc Anh vi phạm hợp đồng, tôi xin bổ sung thêm. Trong hợp đồng tôi ký với Trúc Anh cách đây 4 năm, khi cô ấy nhận sự lăng xê từ phía tôi, tôi đã ghi rõ rằng Trúc Anh không được phép tham gia bất cứ dự án, bộ phim nào làm ảnh hưởng đến vai diễn trong phim Ngốc ơi tuổi 17 (phim đầu tiên Dung Bình Dương lăng xê cho Trúc Anh) mà chưa có sự đồng ý từ phía tôi.

Tức là, nếu bên tôi chưa có sự đồng ý bằng văn bản cho Trúc Anh tham gia vào những bộ phim khác trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực thì Trúc Anh không được phép.

Vậy mà Trúc Anh lại tự ý đi casting phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ ngay trong khi phim Ngốc ơi tuổi 17 chưa ra mắt mà không thông qua phía tôi. Tôi hoàn toàn không hề biết gì hết. Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng nghiêm trọng, gây thiệt hại tới công ty tôi.

Phim Mắt biếc ra mắt trước cả khi Ngốc ơi tuổi 17, khiến khán giả tập trung hoàn toàn vào Trúc Anh trong phim đó. Đến khi nhận giải Liên hoan phim Việt Nam 22, Trúc Anh cũng nhận giải cho Mắt biếc mà không đoái hoài đến Ngốc ơi tuổi 17, trong khi đó là phim đầu tiên cô ta nhận đóng và tôi bỏ tiền làm.

Dung Bình Dương: Tôi không đẩy Trúc Anh vào đường cùng nhưng cô ta không coi tôi ra gì - Ảnh 3.

Trúc Anh trong Mắt biếc

Tới bây giờ, hợp đồng làm việc độc quyền với công ty tôi vẫn chưa hết hạn, vậy mà Trúc Anh lại đang chịu sự quản lý từ đơn vị khác là ST 319. Đơn vị này đã công khai danh sách 3 nghệ sĩ họ quản lý, trong đó có tên Trúc Anh.

Trúc Anh đến giờ phút này vẫn chưa một lời xin lỗi

Cách đây vài tháng, khi tôi gặp mẹ Trúc Anh thì chị ấy nói không đơn vị nào quản lý con chị ấy hết, mọi thứ do chị ấy quản lý trực tiếp.

Thậm chí, mẹ Trúc Anh còn bảo: "Có lần tôi hỏi Trúc Anh về việc này thì nó nói không vì nó không có nhiều quảng cáo để được các đơn vị mời về làm thuê".

Tôi nghe xong cũng tin tưởng mẹ Trúc Anh. Chỉ đến hôm nọ, khi tôi lên tiếng thì nhiều anh chị em trong nghề mới gọi điện thông báo với tôi về việc Trúc Anh tham gia công ty ST 319, lại còn tham gia từ rất lâu rồi.

Dung Bình Dương: Tôi không đẩy Trúc Anh vào đường cùng nhưng cô ta không coi tôi ra gì - Ảnh 4.

Điều này cho thấy, Trúc Anh đã vi phạm trầm trọng hợp đồng đã ký với tôi.

Từ hôm tôi lên tiếng tới giờ, Trúc Anh đến giờ phút này vẫn chưa một lời xin lỗi tôi, cũng như chưa có động thái nào tỏ rõ sự hối lỗi.

Tôi là người rất bao dung, chỉ cần một lời xin lỗi là tôi cho qua. Những việc lớn hơn tôi còn tha thứ được, thì với với một bé như Trúc Anh tôi làm sao không bỏ qua.

Tôi bức xúc Trúc Anh nhưng không bao giờ muốn đẩy cô ta vào đường cùng. Vậy mà cô ta không coi tôi ra gì.