Để chó Golden ở nhà với cháu gái, chủ nhân xót xa khi thấy bộ dạng của cún cưng lúc trở về

Nguyễn Phương Thảo |
Để chó Golden ở nhà với cháu gái, chủ nhân xót xa khi thấy bộ dạng của cún cưng lúc trở về
Để chó Golden ở nhà với cháu gái, chủ nhân xót xa khi thấy bộ dạng của cún cưng lúc trở về

Chuyện gì đã xảy ra với chú chó Golden này khi ở nhà cùng cháu gái của chủ nhân vậy?

Trong thế giới thú cưng, chó Golden nổi tiếng là loài có tính cách ngoan ngoãn, hiền lành và thậm chí còn biết cả trông trẻ.

Thế nhưng cũng bởi vậy mà có đôi khi, chúng lại trở thành "nạn nhân" của những trò đùa dở khóc dở cười như thế này đây.

Theo câu chuyện được đăng tải trên trang tin 163 News, người phụ nữ họ Liễu này sống ở Trung Quốc và có nuôi một chú chó thuộc giống Golden đã được 2 năm.

Không chỉ thông minh, lanh lợi, chú cún ấy còn rất được gia đình nhà chủ yêu quý vì thường xuyên giúp đỡ họ nhiều việc vặt và đặc biệt là không bao giờ biết nổi giận.

Bởi vậy cho nên dù sống chung với nhà chủ đã mấy năm, thế nhưng chưa ai có dịp chứng kiến nó giận dỗi. Vì thế mà những người quen biết thường nói rằng cún cưng nhà chị Liễu quả thực hiền như bún vậy!

Cho tới một ngày nọ, cháu gái của gia đình họ đến chơi nhà. Vừa thấy chú chó Golden đẹp mã và hiền lành kia, cô bé đã ngay lập tức bị thu hút.

Thấy cháu gái chơi với cún cưng rất hòa hợp, chị Liễu liền an tâm để cô bé ở nhà và tranh thủ ra ngoài mua đồ.

Thế nhưng không ngờ rằng khi trở về, cảnh tượng lúc vừa mở cửa đã khiến người phụ nữ ấy không khỏi... "cạn lời"!

Lý do là bởi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, chú Golden nhà họ đã bị cháu gái thay đổi tạo hình tới mức chính chủ nhân của nó cũng suýt nữa không nhận ra.

Để chó Golden ở nhà với cháu gái, chủ nhân xót xa khi thấy bộ dạng của cún cưng lúc trở về - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn 163 News.

Để chó Golden ở nhà với cháu gái, chủ nhân xót xa khi thấy bộ dạng của cún cưng lúc trở về - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn 163 News.

Hóa ra, cô cháu gái láu lỉnh chẳng biết tìm ở đâu ra mấy sợi dây chun rồi buộc lông chú chó. Thấy cún cưng hiền lành không hề phản kháng, cô bé đã thuận lợi hoàn tất phần tạo hình của mình.

Kết quả là chị Liễu trở về, trước mắt là một chú chó với lớp lông dài được buộc thành các túm nhỏ và tạo thành hai hàng nhìn trông quá đỗi gọn gàng, thậm chí ngay cả phần đuôi cũng được buộc cẩn thận, phần chân còn được thắt thêm hai chiếc nơ màu xanh cho thêm độ... đáng yêu!

Chứng kiến màn biến hành này của chú chó, chị Liễu cũng không khỏi dở khóc dở cười. Về phần chú cún Golden, ngay khi vừa nhìn thấy chủ nhân trở lại, nó đã vội chạy tới như thể cầu cứu.

Thấy thái độ của nó, người chủ cũng cảm thấy có phần xót xa. Có vẻ như trong suốt khoảng thời gian người chủ ra ngoài, chú chó "hiền như bún" này đã chịu không ít khổ sở để phối hợp với cô bé kia thực hiện màn "biến hình" độc đáo này đây.

*Nguồn: 163 News