Ca sĩ Chí Thành: "Thành không thở được nữa rồi, ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối"

Hương |
Ca sĩ Chí Thành: "Thành không thở được nữa rồi, ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối"
Ca sĩ Chí Thành: "Thành không thở được nữa rồi, ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối"

Cùng thời gian ca sĩ Phạm Chí Thành đăng status thông báo không thở được thì Trịnh Tú Trung cũng chia sẻ: "Thành yếu lắm rồi, chắc không qua khỏi".

Cách đây ít phút, ca sĩ Phạm Chí Thành vừa đăng dòng status về tình hình hiện tại của mình, khiến nhiều người hoang mang. Cụ thể, Chí Thành viết: "Thành không thở được nữa rồi. Thành rất khó thở. Ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối". Cùng với status này, Chí Thành bày tỏ trạng thái buồn, khóc.

Dưới status, nhiều người hoang mang và vào động viên Chí Thành không được bỏ cuộc. "Cố lên anh ơi", "Đừng bỏ cuộc Thành ơi", "Cố lên em. Em còn phải hát, còn phải nổi tiếng, còn phải ra album, còn nhiều việc phải làm lắm em"... là một vài trong rất nhiều bình luận của bạn bè, khán giả để lại.

Chí Thành đăng status gây hoang mang. Nhiều người lo lắng và động viên anh giữ tinh thần, không bỏ cuộc.

Ca sĩ Chí Thành: Thành không thở được nữa rồi, ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối - Ảnh 2.

Trịnh Tú Trung tiết lộ, Chí Thành bị dính Covid 19 nên sức khỏe yếu đi nhanh hơn.

Liên lạc với diễn viên Trịnh Tú Trung, người anh - người bạn thân thiết của Chí Thành về tình hình nam ca sĩ, anh cho biết: "Thành yếu lắm rồi, chắc không qua khỏi. Thật ra Thành bị dính Covid 19 nên sức khoẻ yếu đi nhanh hơn, tôi không dám chia sẻ thông tin này nên phải giấu đi...".

Trước đó, thông tin mà khán giả biết về ca sĩ Chí Thành là anh bị viêm gan, phổi, thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng nhưng phải tới khi anh suy kiệt, mà không có tiền điều trị thì khán giả mới biết tin. Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp đã ủng hộ, giúp đỡ nam ca sĩ sinh năm 1996 trong lúc khó khăn này.

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Chí Thành đã được bác sĩ cho về nhà và tái khám định kỳ hàng tuần. Trong quá trình điều trị, Chí Thành mắc Covid 19 nên sức khỏe yếu đi nhanh chóng.