"Chồng phải nuôi vợ" - Quan điểm khiến Quyền Linh và người phụ nữ U50 tranh cãi quyết liệt

Lim |

Kiên quyết giữ vững quan điểm mặc mọi lời khuyên ngăn, đàng gái nhận cái kết bẽ bàng.

Xuất hiện trong tập mới nhất của show Bạn muốn hẹn hò, chị Võ Ngọc Thảo (hiện nấu ăn cho gia đình nước ngoài) và anh Đặng Thành Tân (lái xe nâng) nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hai MC cùng khán giả.

Không chỉ cùng sinh năm 1978, cặp đôi có thêm điểm chung là đều đã "lỡ 1 lần đò", tới chương trình với mong muốn tìm được người bạn đời chân thành.

Đàng trai từng có 7 năm chung sống với vợ cũ nhưng vì mải mê kiếm tiền, bận rộn với vòng quay cuộc sống mà vô tình mất nhau. 

Về phía nữ chính, từng kết hôn năm 24 tuổi theo sự sắp đặt của bố mẹ nhưng rồi chia tay chỉ sau đó… 3 tháng. Chị Ngọc Thảo chia sẻ, từ một cô công chúa ở nhà lại phải hầu hạ 9 người nhà chồng khiến Ngọc Thảo suy sụp, quyết định ly hôn.

Chồng phải nuôi vợ - Quan điểm khiến Quyền Linh và người phụ nữ U50 tranh cãi quyết liệt - Ảnh 1.

Chị Ngọc Thảo từng kết hôn năm 24 tuổi nhưng rồi ly hôn sau...3 tháng vì không chịu được cảnh phải phục vụ 9 người nhà chồng

Sau khi nhìn thấy nhau, cặp đôi đã có khoảng thời gian nói chuyện tìm hiểu, suy nghĩ của đối phương về hôn nhân. Trong khi anh Thành Tân thì muốn mau chóng dọn về chung thì chị Ngọc Thảo cho biết ít nhất cũng phải tìm hiểu vài năm trước đã.

Nghe tới đây MC Quyền Linh khuyên: "Thật ra tuổi 2 bạn không thể chờ đợi được nữa rồi, vì thế một vài năm nó lâu lắm. Em cần gì ở một người đàn ông em nói đi để rút ngắn đoạn đường lại".

Chia sẻ về vấn đề này, chị Ngọc Thảo khẳng định có thể tự lo cho bản thân và luôn tự tin về kinh tế. Đàng gái rõng rạc nêu quan điểm: "Quan điểm của chị là "vợ không có nuôi chồng". Chồng phải nuôi vợ chứ không thể nào có chuyện vợ nuôi chồng được".

Chồng phải nuôi vợ - Quan điểm khiến Quyền Linh và người phụ nữ U50 tranh cãi quyết liệt - Ảnh 2.

Nữ chính thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Chồng phải nuôi vợ"

"Ông mai" Quyền Linh lộ rõ vẻ không đồng tình nói: "Chuyện vợ nuôi chồng hay chồng nuôi vợ cũng không quan trọng ở đây. Khi ta đã thương nhau, tình yêu đủ lớn thì ai nuôi ai không quan trọng".

Đàng gái vội cắt lời, cho rằng đã là bậc nam nhi thì phải nuôi được người phụ nữ của mình: "Anh ơi đàn ông phải là cây tùng, cây bách che chở cho phụ nữ chứ tại sao lại bắt phụ nữ lo?"

MC Quyền Linh lắc đầu đáp: "Thật ra tìm được đúng người đàn ông như vậy khó lắm, đừng nghĩ họ phải lo cho mình hết được. Ví dụ như em có kinh tế, hùn cùng chồng mua xe cho chồng chạy, em sợ thì em đứng tên chiếc xe. Em nên mở lòng mình ra".

Chồng phải nuôi vợ - Quan điểm khiến Quyền Linh và người phụ nữ U50 tranh cãi quyết liệt - Ảnh 3.
Chồng phải nuôi vợ - Quan điểm khiến Quyền Linh và người phụ nữ U50 tranh cãi quyết liệt - Ảnh 4.

Sau khi nghe lời khuyên của MC Quyền Linh, người phụ nữ U50 kiên quyết giữ lập trường

Theo dõi từ đầu tới cuối màn "tranh cãi" giữa MC Quyền Linh và đàng gái, anh Thanh Tân cũng cho rằng không phải người đàn ông nào cũng giống nhau và đã tới đây thì nên nhìn mọi việc đơn giản, tích cực hơn:

"Quan điểm của em nói nãy giờ anh suy nghĩ cũng đúng 1 phần nhưng không lẽ em nghĩ người đàn ông nào cũng giống vậy sao? Mình phải biết nhận xét và mở lòng một chút. Đến đây rồi thì cho nhau cơ hội đi. Em nhìn ai cũng màu đen hết thì cuộc đời không bao giờ sáng được".

Dù là người khuyên đối phương nên cho nhau cơ hội nhưng cuối cùng chính anh Thanh Tân đã từ chối hẹn hò. Đàng trai ngại ngùng xin lỗi, cho biết chưa rung cảm.

Chồng phải nuôi vợ - Quan điểm khiến Quyền Linh và người phụ nữ U50 tranh cãi quyết liệt - Ảnh 5.

Đàng trai thẳng thắn khuyên nữ chính nên mở lòng thêm, suy nghĩ tích cực

Chồng phải nuôi vợ - Quan điểm khiến Quyền Linh và người phụ nữ U50 tranh cãi quyết liệt - Ảnh 6.

Cuối cùng chính anh là người từ chối hẹn hò vì thấy không rung động