Nhân tình của chồng "ghen ngược", lập kế hoạch trả thù thâm độc khiến người vợ sảy thai

Lim |
Nhân tình của chồng "ghen ngược", lập kế hoạch trả thù thâm độc khiến người vợ sảy thai
Nhân tình của chồng "ghen ngược", lập kế hoạch trả thù thâm độc khiến người vợ sảy thai
(Ảnh minh hoạ)

Nhóm người lao vào đánh đấm vợ túi bụi, cầm dao chém vào bụng khiến máu tràn hết xuống sàn.

Người yêu cũ đến phá đám cưới

Khi đang còn là học sinh lớp 12, chị L. (tên nhân vật đã được thay đổi) đã quyết định tiến tới hôn nhân với bạn trai hơn 1 tuổi. Dù mới chỉ yêu nhau 9 tháng nhưng chị L. đã quả quyết cho rằng đây là người đàn ông của cuộc đời mình. Tuổi còn rất trẻ nhưng cuộc hôn nhân lại diễn ra thuận lợi với sự chúc phúc từ 2 bên gia đình.

Như bao cô gái ở tuổi 18 khác, suy nghĩ của chị L. khi ấy vẫn rất đơn giản: "Tôi chỉ nghĩ đơn giản yêu là cưới thôi, thậm chí khi ấy còn không hiểu hôn nhân là gì. 2 đứa trẻ con lắm, vô tư đến nỗi ngày cưới chồng còn không nhớ. Tôi thì chỉ mải mê nghĩ chọn váy cưới nào thì đẹp…" – Chị chia sẻ.

Nhân tình của chồng ghen ngược, lập kế hoạch trả thù thâm độc khiến người vợ sảy thai - Ảnh 1.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và chị L. trong chương trình Người thứ 3

Ngay khi đám cưới linh đình đang diễn ra, người yêu cũ của chồng bất ngờ xuất hiện, chạy lên sân khấu ôm chú rể khóc ầm ĩ. Quan viên 2 họ và khách chưa hiểu chuyện gì xảy ra, chị L. tức giận đã đổ nguyên chén lẩu lên đầu cô ả.

Phá ngày trọng đại chưa đủ, người cũ còn tìm mọi cách liên lạc với anh chồng. Đỉnh điểm là sau đám cưới 3 ngày, cô ta còn mò tới tận phòng tân hôn để tìm với lý do không can tâm khi thấy người yêu cũ lấy vợ.

"Mỗi tháng tôi đi đánh ghen 1 lần…"

Từ sau khi kết hôn, chị L. dường như "bỏ cả thanh xuân chỉ để đi đánh ghen": "Chồng tôi qua lại với nhiều người lắm. Mỗi tháng quen 1 người, quen rất nhiều luôn. Tôi đánh ghen nhiều lắm rồi, mấy quán ở Sài Gòn tôi đều tới. Cứ có ai chỉ đâu là tôi đi liền. Con 1 tháng cũng bỏ để kiếm chồng về".

Sau khi đẻ con được 5 tháng, chị phát hiện ra chồng quen 1 bạn phục vụ ở quán cà phê. Bắt gặp tận nơi 2 người đang cùng giặt quần áo, nói chuyện thân thiết, chị L. dường như "phát điên", lao vào cầm thau đồ đổ ụp lên cặp đôi.

Thời điểm đó chị L. chỉ ở nhà chăm con, không nghề, không có tiền nên luôn phải ngửa tay xin chồng. Nhận ra không thể "ù lì" mãi được, năm 2015, chị đi học nối mi và dành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Chị mở tiệm riêng và có hàng chục học viên.

Có một học cô bé 18 tuổi xin theo học nghề, thấy ngoan ngoãn nên chị L. cho ở lại làm nhân viên luôn. Trong thời gian ở đây, chị nghĩ bạn nữ đó là les nên không đề phòng, rất thân thiết, thậm chí còn tâm sự chia sẻ nhiều bí mật.

Nhân tình của chồng ghen ngược, lập kế hoạch trả thù thâm độc khiến người vợ sảy thai - Ảnh 2.

Chị L. "dùng cả thanh xuân để đi đánh ghen"

1 năm sau, chị L. bàng hoàng tột độ khi biết chồng mình và cô bé kia qua lại: "Tôi cùng con gái ra ngoài, cô bé nhân viên liên tục gọi điện hỏi khi nào về. Lúc ấy có chút hoài nghi nên đã nói phải tầm 30 phút nữa, thực chất là chỉ chưa đầy 5 phút tôi sẽ có mặt ở nhà.

Về tới nơi thấy cô bé ấy hốt hoảng chạy từ phòng ngủ ra, trên mặt chồng tôi có vết son môi. Tôi coi cô ta như chị em thân thiết, vậy mà…" – Chị L. ấm ức kể lại.

Đỉnh điểm chồng và nhân tình cùng dùng chất kích thích. Từ khi sa vào con đường ấy anh ta biến thành người hoàn toàn khác, bỏ bê vợ con và sự nghiệp lớn. Cặp đôi "gian phu dâm phụ" quay lại xin chính thất tha thứ với lý do không tỉnh táo làm liều. Nén nước mắt vào trong, một lần nữa chị L. lại nhắm mắt cho qua.

"Tiểu tam" lập kế hoạch trả thù thâm hiểm

Dù hết lần này tới lần khác xin tha nhưng chồng và "tiểu tam" vẫn lén lút qua lại. Một lần chị L. đang đèo 2 con nhỏ trên đường thì bắt gặp chồng và nhân tình "thân thiết" trong quán cà phê. Thấy chính thất, cặp đôi vội chạy vào nhà vệ sinh trốn nhưng bị chị đuổi theo, đánh 1 trận lớn.

Cay cú do bị chị L. "ngáng đường" trong mối quan hệ, cô nhân tình đã lên kế hoạch trả thù vô cùng thâm độc. Ả ta một mặt dựng cảnh xe hết xăng, dụ người chồng ra khỏi nhà. Mặt còn lại cho nhóm người tới tiệm chị L. quật phá và hành hung.

"Khi ấy tôi đang mang bầu đứa thứ 3, tôi van xin nhưng đám người liên tục đạp vào bụng tôi. Họ còn dùng dao đâm liên tiếp khiến máu tràn hết ra tiệm. Tôi cố hét lớn nhờ hàng xóm giúp đưa vào bệnh viện quận 12 để khâu vết thương. Tới giờ những vết thương chi chít vẫn trải dài đầy người.

Trong giây phút ấy tôi chỉ két tên chồng, tôi nhận ra trong tất cả khoảnh khắc khó khăn nhất không bao giờ có chồng bên cạnh" – Chị L. kể lại.

Nhân tình của chồng ghen ngược, lập kế hoạch trả thù thâm độc khiến người vợ sảy thai - Ảnh 3.

Tiến sĩ Tô Nhi A giật mình, có lúc rơm rớm nước mắt trước câu chuyện đầy bi kịch của nhân vật chính

2 đứa con khi ấy mới 6 tuổi và 3 tuổi đã chứng kiến hết giây phút kinh hoàng mẹ bị hành hung man rợ nên đến tận bây giờ, chúng vẫn còn bị ám ảnh. Chị L. bị sẩy thai vì bi kịch đó, trên người hàng loạt vết sẹo vẫn luôn hằn sâu.

Mỗi lần ngoại tình bị phát hiện là một lần gã chồng tệ bạc lại ngon ngọt dỗ dành, hứa sẽ làm lại cuộc đời nhưng rồi "chứng nào tật ấy". Chị L. quyết phải bước ra mối quan hệ độc hại này, tự nuôi 2 con, làm chủ kinh tế. Sau ly hôn nhiều lần chồng tiếc nuối, muốn quay lại nhưng chị đều lắc đối từ chối:

"Sau tất cả tôi nhận ra phụ nữ nên có giá trị riêng, tự biết chăm sóc bản thân, kiếm tiền tự lập để mình có cuộc sống hạnh phúc hơn".

Sau khi nghe về cuộc hôn nhân đầy máu và nước mắt của nhân vật chính, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng phải giật mình nhận định: "Thật sự chị không biết nói gì, nếu chị vào hoàn cảnh của em chị cũng không biết giải quyết sao".

Tiến sĩ cho biết đây là câu chuyện có thật nhưng đó cũng là bài học sâu sắc cho phụ nữ. Bị người mình yêu nhất, tin tưởng nhất phản bội chắc chắn là cú sốc lớn nhưng đôi khi chính từ đau đớn đó buộc bản thân thay đổi, trở thành một phiên bản tốt hơn.