Quỳnh Kool: Bố tôi khá trẻ tuổi, con gái lớn nói chuyện với bố trẻ nên bị ngượng

Mochi |
Quỳnh Kool: Bố tôi khá trẻ tuổi, con gái lớn nói chuyện với bố trẻ nên bị ngượng
Quỳnh Kool: Bố tôi khá trẻ tuổi, con gái lớn nói chuyện với bố trẻ nên bị ngượng

"Em hướng ngoại, nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Ở nhà chị ít nói chuyện với bố mẹ", em trai Quỳnh Kool chia sẻ.

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Kool đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip cùng em trai ruột TJee (tên thật là Tuấn) trả lời nhiều câu hỏi về cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên. 

Em ruột nữ diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, hiện đang là học thanh nhạc trong trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và có ước mơ trở thành ca sĩ. 

Chia sẻ về người chị gái nổi tiếng, TJee cho hay, Quỳnh Kool đã bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật từ bé. "Chị Quỳnh xem phim Hàn Quốc và nói là mình sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng nhất Việt Nam. Bây giờ chị thành công như ngày hôm nay nên em cảm thấy rất tự hào", anh nói. 

Quỳnh Kool: Bố tôi khá trẻ tuổi, con gái lớn nói chuyện với bố trẻ nên bị ngượng - Ảnh 1.

Quỳnh Kool bên em trai ruột TJee.

Ở nhà, bố mẹ Quỳnh Kool luôn theo dõi từng bộ phim cô đóng, nhưng em trai thi thoảng mới ngồi xem cùng. Dù vậy, TJee rất thân thiết và nghe lời chị gái. 

Anh cũng đảm nhận việc nhà nhiều hơn chị gái và thường bị chi "sai vặt" đủ mọi chuyện. "Em là người đàn ông nội trợ trong gia đình. Nhiều lúc em có việc mà chị Quỳnh cứ gọi nhờ làm cái này cái kia nên tức không muốn nghe, chị Quỳnh lại hét lên gọi em", TJee vui vẻ kể. 

Quỳnh Kool cho hay, cô là người khá lạnh lùng, còn em trai lại là thành viên kết nối mọi người trong gia đình gần gũi hơn.

"Em hướng ngoại, nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Ở nhà chị ít nói chuyện với bố mẹ", TJee nói.

Quỳnh Kool thừa nhận ý kiến này, cô giải thích: "Bố tôi khá trẻ tuổi, con gái lớn nói chuyện với bố trẻ nhiều khi tôi bị ngượng, không hiểu tại sao". 

Quỳnh Kool: Bố tôi khá trẻ tuổi, con gái lớn nói chuyện với bố trẻ nên bị ngượng - Ảnh 2.
Quỳnh Kool: Bố tôi khá trẻ tuổi, con gái lớn nói chuyện với bố trẻ nên bị ngượng - Ảnh 3.

Dù vậy, TJee cũng cho hay, chị gái rất thương gia đình, muốn có nhiều bức ảnh với bố hơn và muốn đưa cả nhà đi du lịch trong tương lai. 

Chia sẻ về 2 điều thích nhất ở đối phương, Quỳnh Kool nhận xét em trai nghe lời, rất ngoan và tình cảm. Còn TJee chia sẻ về chị: "Chị Quỳnh rất giỏi, là kim chỉ nam để em học hỏi. Chị cho em được đi va vấp, làm quen với các anh chị nghệ sĩ. Em cảm thấy được học hỏi rất nhiều từ chị".