Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi

Phương Thảo |
Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi
Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi

Vào mùa Đông, 5 cung hoàng đạo gặp may mắn trên con đường công danh, cơ hội thăng chức, tăng lương trong tầm tay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ thường nói ít, làm nhiều. Bạn được biết đến với tính cách cứng rắn, kiên cường và có trách nhiệm. Cung hoàng đạo này cần cù lại tỉ mỉ nên làm gì cũng suôn sẻ.

Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi - Ảnh 1.

Vào đầu đông, Xử Nữ được dự đoán có quý nhân phù trợ. Cùng với nỗ lực của bản thân, cung hoàng đạo này không chỉ có được may mắn mà còn có cuộc sống phú quý, đủ đầy, đặt nền móng cho tương lai.

Trong thời gian tới đây, bạn cần phải tập trung, nỗ lực toàn tâm, toàn ý cho công việc. Sự nghiệp của bạn hết sức hanh thông, thuận lợi. Xử Nữ làm đâu gặt đấy, vạn sự đều như ý.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình tính tình hiền lành, nhân hậu và độ lượng. Thấy người khác gặp khó khăn, cung hoàng đạo này sẵn sàng giúp đỡ mà không toan tính, nề hà. Cũng vì như vậy mà Thiên Bình thường được quý nhân giúp đỡ, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi - Ảnh 2.

Những ngày đầu đông, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội làm ăn phát tài. Trong công việc, con đường thăng tiến của bạn cũng ngày càng rộng mở. Nếu nắm bắt cơ hội đến với mình, Thiên Bình kiếm tiền nhiều như nước, cuộc sống ngày càng khởi sắc.

Thiên Bình làm kinh doanh cũng chốt được nhiều đơn hàng, ký được hợp đồng mới. Nhiều đối tác làm ăn sẽ tìm đến và ngỏ ý hợp tác với bạn. Cung hoàng đạo này nỗ lực không ngừng sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Cự Giải đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Bạn giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn. Cung hoàng đạo này được mọi người yêu mến nhờ tính cách thân thiện, dễ gần.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến trái chiều. Đây cũng là điểm Cự Giải cần sửa đổi.

Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi - Ảnh 4.

Đầu đông, cung hoàng đạo này có tài lộc vượng phát, cát khí vào nhà. Bạn nhận được thêm cơ may trong công việc, sự nghiệp phất lên như diều gặp khó. Cự Giải làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, đơn hàng về nhiều.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bọ Cạp thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy. Trong công việc, bạn là người nói được, làm được và rất nghiêm túc, cầu thị. Thời gian qua, tài vận tổng thể của cung hoàng đạo này có một số biến động, đặc biệt là áp lực kinh tế. Tài sản của bạn có thể bị tiêu hao đi ít nhiều.

Tuy nhiên, vào đầu đông, Bọ Cạp có cơ may chuyển bại thành thắng. Được Thần Tài ban phát của cải, bạn làm đâu thắng đó, sự nghiệp khởi sắc. Tài lộc trong thời gian này ngày càng tăng tiến, tập trung chủ yếu.

Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi - Ảnh 6.

Đây cũng là thời gian tốt để Bọ Cạp khai trương, mở hàng, mở rộng các hoạt động kinh doanh.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay bạn sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức.

Mặc dù Bạch Dương đôi khi tỏ thái độ quá nóng nảy, nhưng cũng không đến mức làm mất lòng người khác. Vận may của bạn càng ngày càng tốt, nhất là sau tháng 12. Con đường phát triển rất ổn định, bạn tích cực làm ăn phát tài, phát lộc.

Bước vào Đông 2021, 5 cung hoàng đạo phất lên trông thấy, tài lộc chảy ào ào về túi - Ảnh 7.


Mọi người có thể thấy sự chăm chỉ và cống hiến của bạn, tâm trạng và trạng thái của Bạch Dương rất tốt trong suốt mùa đông.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.