Nam Em: Có người theo đuổi "chai mặt" tới mức đến tận nhà bấm chuông, gọi cửa liên tục

Tùng Ninh |
Nam Em: Có người theo đuổi "chai mặt" tới mức đến tận nhà bấm chuông, gọi cửa liên tục
Nam Em: Có người theo đuổi "chai mặt" tới mức đến tận nhà bấm chuông, gọi cửa liên tục

"Bản thân tôi gặp một số người đàn ông "chai mặt" kinh khủng" – Nam Em nói.

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng với sự tham gia của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề "đàn ông có nên "chai mặt" hay không?".

Ngay khi vừa nghe chủ đề, Lê Dương Bảo Lâm đã hỏi Khả Như: "Trong quá trình làm con gái của chị từ trước đến giờ đã có người đàn ông nào "chai mặt" cưa cẩm chị chưa?".

Nam Em: Có người theo đuổi chai mặt tới mức đến tận nhà bấm chuông, gọi cửa liên tục - Ảnh 1.

Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em.

Khả Như nghe vậy vội phản bác câu hỏi: "Sao lại nói là "quá trình làm con gái"? Nói như vậy chẳng khác gì bảo tôi là đàn ông chuyển giới, quá nặng lời rồi".

Sau đó, cô chia sẻ: "Nhưng đúng là từ trước tới giờ, tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông "chai mặt" nào.

Có một số người đàn ông đến tán tỉnh tôi nhưng họ không "chai mặt" tới mức cưa cẩm mãi, tôi không đồng ý là họ cũng đi luôn".

Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ quan điểm: "Theo tôi, đàn ông là phải "chai mặt" mới có được người phụ nữ mình yêu. Phụ nữ luôn có những lúc yếu đuối, cần điểm tựa. Những lúc như vậy, nếu người đàn ông luôn ở bênh cạnh họ, họ sẽ rung động.

Người phụ nữ có thể ban đầu sẽ thấy phiền phức khi một người đàn ông cứ làm phiền mình trong lúc mình không yêu thương gì anh ta nhưng trong lúc cô đơn, họ sẽ thấy giá trị của người đàn ông đó mà chấp nhận".

Nam Em: Có người theo đuổi chai mặt tới mức đến tận nhà bấm chuông, gọi cửa liên tục - Ảnh 3.

Nam Em nghe vậy liền phản đối: "Tôi chẳng bao giờ thấy thế, dù vui hay buồn mà gặp một người đàn ông "chai mặt", tôi cũng chỉ thấy hết sức phiền phức. Đúng lúc đang stress mà gặp phải kẻ mình không thích nữa thì chỉ có nổi điên lên thôi".

Khả Như thì đồng tình với đàn em: "Tôi thấy Lê Dương Bảo Lâm nói cũng có ý đúng, cơ hội không bằng thời cơ. Nếu người đàn ông biết chạm đúng khoảnh khắc yếu đuối phụ nữ cần mình, họ sẽ có được người yêu".

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: "Đúng vậy, nếu có người phụ nữ nào đủ "chai mặt" để ở bên cạnh chị Khả Như vài năm, chứng tỏ người đó yêu chị tha thiết".

Nam Em: Có người theo đuổi chai mặt tới mức đến tận nhà bấm chuông, gọi cửa liên tục - Ảnh 4.

Trước câu khẳng định của Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như bày tỏ: "Tôi chưa từng gặp người đàn ông nào như vậy, chưa hề có. Với lại, tôi thấy nếu như thế thì tội nghiệp người đàn ông đó lắm.

Lúc phụ nữ vui sướng, hạnh phúc thì không nhớ người đàn ông, tới lúc cô đơn lẻ loi mới cần đến, chẳng khác nào lòng thương hại.

Lê Dương Bảo Lâm tự nhiên làm tôi nhớ tới anh Ngạn trong phim Mắt biếc, cứ đi theo cô kia, chứng kiến cô đó có người yêu rồi tan vỡ, chịu đựng mọi đau khổ nhưng lại không dám thổ lộ, đến cuối cùng vẫn không có được cô gái ấy".

Khả Như vừa nói tới đây thì Nam Em chen ngang và tiết lộ: "Tôi thấy chẳng sao cả. Anh Ngạn đã nhận lại một bộ phim điện ảnh doanh thu cao. Nói chung, bản thân tôi cũng gặp một số người đàn ông "chai mặt" kinh khủng.

Có người còn "chai mặt" tới mức qua nhà tôi bấm chuông, gọi cửa liên tục dù tôi không đáp lại, khiến tôi sợ hãi vô cùng".