Chiếc đèn pin bắn ra 3 phát đạn, những gì còn lại chỉ là cái chết: Tất cả đều là sự thật!

Anh Tú |
Chiếc đèn pin bắn ra 3 phát đạn, những gì còn lại chỉ là cái chết: Tất cả đều là sự thật!
Chiếc đèn pin bắn ra 3 phát đạn, những gì còn lại chỉ là cái chết: Tất cả đều là sự thật!

Cả ba vật dụng được “sát thủ” Triều Tiên sử dụng tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng chúng đều là những thứ vũ khí giết người.

Tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được là ai đó vừa cọ nhẹ vào bạn, hơi nhói một chút như vết kim châm. Thế nhưng, rất nhanh chóng, bạn sẽ bị tê liệt toàn cơ, rồi ngay sau đó là ngạt thở. Bạn sẽ trút hơi thở cuối cùng trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi.

Đó chính là tác động chết người từ một trong những loại vũ khí mà một sát thủ người Triều Tiên mang theo trong vụ ám sát bất thành năm 2012 trên những con phố đông đúc ở Seoul, Hàn Quốc.

Nhìn bề ngoài, nó được ngụy trang không khác gì một chiếc bút bi Parker nhưng lại chứa bên trong một cây kim cực độc và thực tế, bằng mắt thường không thể nào xác định đó là một vũ khí.

Chiếc bút thứ hai bắn ra một viên đạn tẩm độc, xâm nhập qua da rồi giải phóng chất độc ngấm vào cơ thể người. Vũ khí thứ ba là một chiếc đèn pin, được nạp đầy 3 viên đạn.

Cả ba vật dụng này tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng chúng đều là những thứ giết người.

Những vũ khí ám sát được đặc nhiệm Triều Tiên sử dụng

Một nhân viên điều tra giấu tên đã cho kênh truyền hình CNN thấy những vũ khí này của đặc nhiệm Triều Tiên, trong đó “chiếc đèn pin” nhận được nhiều sự chú ý nhất.

“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy loại vũ khí này. Nếu quan sát từ phía trước, bạn sẽ nhận thấy có 3 cái lỗ nhỏ, mỗi lỗ chứa đúng một viên đạn. Còn đây là cò súng. Khẩu súng này hiện đã nạp đạn và rất nguy hiểm. Vẫn còn hai viên trong đó”, điều tra viên người Hàn Quốc giới thiệu với CNN.

Viên đạn thứ ba kia đã được các nhân viên điều tra bắn thử để kiểm tra. Nó rất chính xác và chết người. Đối tượng ám sát mang theo những thiết bị này đã bị bắt giữ khi đang trên đường tiếp cận mục tiêu.

Mục tiêu ở đây là nhà hoạt động chống Triều Tiên Park Sang-hak, người từ khi bị ám sát hụt liên tục được cảnh sát Hàn Quốc bảo vệ 24/24h.

Khi được cho xem những vũ khí dùng để hạ sát mình, ông Park đã bị sốc.

“Một khẩu súng thì bạn có thể dễ dàng nhận ra nhưng những thứ này lại rất vô hại. Nếu không may mắn, tôi sẽ bị giết ngay lập tức. Tôi không nghĩ rằng họ lại cố gắng thủ tiêu tôi trên những tuyến phố đông đúc như vậy ở Seoul”.