Khoa Pug lên tiếng về thương vụ mở nhà hàng 25 tỷ đồng với Vương Phạm: Bán vì đam mê

Thiên Thanh |
Khoa Pug lên tiếng về thương vụ mở nhà hàng 25 tỷ đồng với Vương Phạm: Bán vì đam mê
Khoa Pug lên tiếng về thương vụ mở nhà hàng 25 tỷ đồng với Vương Phạm: Bán vì đam mê

Được mệnh danh là thánh review ăn uống, khu vui chơi, việc Khoa Pug mở nhà hàng khiến dân tình vô cùng tò mò.

Sau nhiều thông tin từ Vương Phạm về kế hoạch hợp tác mở nhà hàng khoảng 2 triệu USD tại Mỹ, tối 16/11, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng kể chi tiết về đường hướng kinh doanh cho thương vụ bạc tỷ này.

Nhiều người vô cùng tò mò không biết anh chàng sẽ kinh doanh mặt hàng gì? đầu tư ra sao?chất lượng thế nào? Trong video mới nhất trên kênh Youtube, Khoa Pug đã giải đáp từng thắc mắc của dư luận.

Khoa Pug cùng triệu phú Vương Phạm xem mặt bằng và cho biết mặt hàng kinh doanh là món lẩu. Youtuber nói: "Mình tính mở nhà hàng ở Việt Nam nhưng anh Vương bảo sẵn đang du học bên này và anh ấy cũng gần Houston Texas, Mỹ. Tại đây cộng đồng người Việt khá đông nên anh em quyết định hùn vốn mở nhà hàng 1 triệu USD".

Khoa Pug lên tiếng về thương vụ mở nhà hàng 25 tỷ đồng với Vương Phạm: Bán vì đam mê - Ảnh 1.

Khoa Pug và Vương Phạm hợp tác mở nhà hàng ở Mỹ

Tuy nhiên, Khoa Pug dự kiến số tiền đầu tư cho nhà hàng lẩu có thể chênh lên khoảng 1,2 triệu USD do sẽ thuê mặt bằng nhà hàng ngay trung tâm. Số tiền đầu tư xây phần thô cho nhà hàng khoảng 480m2 sẽ mất 500.000 USD (khoảng 12 tỷ đồng). Số tiền thuê bàn ghế, đầu bếp... khoảng 300 - 400 nghìn USD (khoảng 10 tỷ đồng).

Khoa Pug lên tiếng về thương vụ mở nhà hàng 25 tỷ đồng với Vương Phạm: Bán vì đam mê - Ảnh 2.

Khoa Pug và Vương Phạm xem mặt bằng cho nhà hàng

Youtuber cũng thông tin về mục tiêu kinh doanh của mình. Mô hình lẩu mà cả hai muốn hướng đến là thị trường tầm trung với đối tượng khách hàng từ già đến trẻ và giá rẻ.

"Mình làm nhà hàng cả triệu USD nhưng mình không thu giá cao, nói thẳng là bán vì đam mê. Trước mắt nhà hàng đầu tiên là không đặt nặng doanh thu lợi nhuận", Khoa Pug nói.

Đồng thời, Youtuber cũng thông tin về đường hướng phát triển của nhà hàng là phát triển xa. Kế hoạch của anh là mở hàng trăm nhà hàng và phát triển thương hiệu tại nhiều thị trường, quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, Khoa Pug tiết lộ lý do hợp tác với triệu phú trẻ Vương Phạm: "Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau và mình chọn anh Vương vì anh em chơi thân tin tưởng".

Trong clip, Vương Phạm cũng hào hứng cho biết, rất vui mừng khi được quen và hợp tác làm ăn với một người bạn như Khoa Pug. Anh còn tiết lộ có sở thích kinh doanh chứ không ham chơi.

"Nói làm không vì tiền thì cũng không đúng. Tiền của Vương cũng đến một mức độ tạm ổn rồi nhưng Vương thích làm, ai bày ra cái gì là thích. Khoa bày nhà hàng thì ok làm, thích thì chiến", triệu phú trẻ niềm nở nói.