Thấy đàn giòi lúc nhúc rơi xuống từ trần nhà cả ngày, người phụ nữ hốt hoảng báo cảnh sát thì phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên

CHI CHI |
Thấy đàn giòi lúc nhúc rơi xuống từ trần nhà cả ngày, người phụ nữ hốt hoảng báo cảnh sát thì phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên
Thấy đàn giòi lúc nhúc rơi xuống từ trần nhà cả ngày, người phụ nữ hốt hoảng báo cảnh sát thì phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên

Những con giòi trắng chui ra từ các khe trần gỗ đã khiến người phụ nữ và cả người quản lý chung cư thất kinh, không thể đoán được nguyên do từ đâu.

Vào ngày 6/11 vừa qua, cảnh sát ở khu Bronx, thành phố New York, Mỹ nhận được điện thoại của người dân sống ở tòa nhà chung cư 5 tầng trên đường Creston. Cô Luz Briguet - một cư dân sống ở tầng 4 cho biết mình đã gặp phải một tình huống lạ là thấy những con giòi lúc nhúc rơi xuống từ trên trần nhà gỗ.

Thấy đàn giòi lúc nhúc rơi xuống từ trần nhà cả ngày, người phụ nữ hốt hoảng báo cảnh sát thì phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên - Ảnh 1.

Những con giòi trắng chui ra từ các khe trần gỗ

Briguet đã báo sự việc với ban quản lý tòa nhà và khi người quản lý tên Ernesto Garcia đến nơi, anh cũng không hiểu việc gì đang xảy ra. Vì sợ hãi, hai người đã quyết định gọi cho cảnh sát.

Thấy đàn giòi lúc nhúc rơi xuống từ trần nhà cả ngày, người phụ nữ hốt hoảng báo cảnh sát thì phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên - Ảnh 2.

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ việc

Khi đội cảnh sát đến nơi, họ đã phát giác ngay sự việc không đơn giản. Khi lên tầng 5 tòa nhà, một mùi hôi thối bốc ra.

Căn hộ nằm ở ngay phía trên phòng của Briguet được phá cửa kiểm tra. Lúc này, mọi người đều hoảng hốt và đau lòng khi bên trong nhà có một thi thể nữ nằm trên ghế sofa và một thi thể nam dưới sàn nhà, cả hai đều đang trong quá trình phân hủy vô cùng nghiêm trọng.

Người mất sau đó được xác định là cô Ashley Ducille (29 tuổi) và bạn trai 40 tuổi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy 2 người đã tử vong khoảng 2 tuần trước nhưng đến bây giờ mới được phát hiện. Nguyên nhân cái chết của cặp đôi hiện vẫn đang được điều tra. Bước đầu, cảnh sát đang cho rằng nhiều khả năng bạn trai của Ashley đã sát hại cô rồi tự vẫn.

Thấy đàn giòi lúc nhúc rơi xuống từ trần nhà cả ngày, người phụ nữ hốt hoảng báo cảnh sát thì phát hiện cảnh tượng cả đời khó quên - Ảnh 4.

Ashley Ducille đã sống ở căn hộ 3 năm và nhiều lần nhờ sự trợ giúp vì bị bạn trai bạo hành

Người quản lý tòa nhà Ernesto Garcia trả lời phỏng vấn của báo chí cho biết suốt thời gian dài, Ashley đã bị bạn trai bạo hành thường xuyên. Lần cuối cùng Garcia gặp cô, mặt Ashley đầy những vết bầm tím và bị gãy xương ở lưng. Cô thậm chí còn nhờ anh thỉnh thoảng lên phòng cô kiểm tra vì sợ bạn trai sẽ hại mình.

Cô Luz Briguet - người hàng xóm tầng dưới phát giác ra vụ án kinh hoàng thì cho biết cách đây 2 tuần đã nghe thấy âm thanh như tiếng súng nổ vào ban đêm. Tuy nhiên lúc đó cô chỉ đơn giản nghĩ đó có thể là tiếng từ tivi nên đã mặc kệ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra để xác định đây có đúng là một vụ giết người rồi tự tử không.

Nguồn: Daily Mail

theo Pháp luật và bạn đọc