MC Cát Tường: Có người nói con gái tôi không biết đẻ, sao lấy được chồng

Tùng Ninh |
MC Cát Tường: Có người nói con gái tôi không biết đẻ, sao lấy được chồng
MC Cát Tường: Có người nói con gái tôi không biết đẻ, sao lấy được chồng

"Tại sao lại chỉ trích con gái tôi ích kỷ, không biết làm vợ, làm mẹ, làm phụ nữ?" – MC Cát Tường nói.

Vừa qua, MC Cát Tường và con gái có lên sóng chương trình Suy nghĩ của tôi để bàn về chủ đề sinh một con hay nhiều con. Sau chương trình, con gái Cát Tường bị một số người chỉ trích vì bày tỏ quan điểm chỉ muốn sinh một con.

Bức xúc trước điều này, MC Cát Tường đã livestream lên tiếng trên kênh Youtube cá nhân.

Ai vào nói tục, chửi thề tôi block hết

Trang Facebook của tôi sạch lắm vì ai vào đó mà nói tục, chửi thề là tôi block hết. Tuy nhiên, tôi không block những ai trái quan điểm vì mỗi người có một suy nghĩ riêng, cách nhìn nhận riêng, tùy theo giáo dục, gia đình, trình độ văn hóa, kinh nghiệm sống, tiếp xúc xã hội.

MC Cát Tường: Có người nói con gái tôi không biết đẻ, sao lấy được chồng - Ảnh 1.

MC Cát Tường và con gái trong chương trình Suy nghĩ của tôi

Nếu họ vào nhà tôi nói chuyện một cách đàng hoàng, lịch sự, cần được bày tỏ quan điểm thì tôi vẫn tôn trọng, để họ bình luận thoải mái.

Tôi làm chương trình Suy nghĩ của tôi cũng để đưa cho mọi người thấy rằng, chỉ một câu chuyện nhưng có nhiều suy nghĩ khác nhau.

Qua chương trình đó, tôi muốn nói rằng, không ai đúng hay sai hết, tùy theo từng hoàn cảnh. Ở hoàn cảnh của tôi, tôi thấy suy nghĩ này đúng còn bạn thấy sai.

Trong một số phát sóng chương trình đó gần đây, tôi có đưa ra chủ đề sinh một con hay nhiều con và để con gái tôi lên chia sẻ quan điểm. Tôi rất vui khi được ủng hộ nhưng cũng có một chút buồn khi đọc bình luận của mọi người.

Tôi nói rằng, mình hối hận khi chỉ sinh một con còn con gái tôi mới 19 tuổi nên có quan điểm khác, chỉ muốn sinh một đứa con để nuôi dạy cho tốt. Con gái tôi có quan điểm của nó, tôi có quan điểm của tôi, đó là chuyện hết sức bình thường.

MC Cát Tường: Có người nói con gái tôi không biết đẻ, sao lấy được chồng - Ảnh 3.

Con gái Cát Tường

Mỗi người xem lại cũng có ý kiến của riêng họ. Có người nói muốn sinh 3, 4 đứa con, có người cũng chỉ muốn sinh một đứa con. Nhưng có những người vào bình luận những câu nghe nặng nề lắm. Tôi không hề thích như vậy.

Tại sao lại chỉ trích con gái tôi ích kỷ

Tôi đã nói rồi, ai cũng có suy nghĩ, quan điểm riêng nhưng đừng chỉ trích người khác. Tại sao mọi người cứ hay thích chỉ trích người khác như thế?

Trở lại chương trình Suy nghĩ của tôi, con gái tôi chỉ muốn một con là chuyện bình thường. Với lại, đó chỉ là suy nghĩ lúc ấy của nó thôi, chứ chuyện sinh con còn do ông trời quyết định. 

Có nhiều thứ tác động đến việc sinh con lắm, chúng tôi chỉ đưa ra một khía cạnh rộng để mọi người cũng bàn luận cho vui thôi.

MC Cát Tường: Có người nói con gái tôi không biết đẻ, sao lấy được chồng - Ảnh 4.

Vậy mà nhiều người vào chỉ trích con gái tôi khi nó mới 19 tuổi, nói con gái tôi ích kỷ, này nọ. Có người còn nói con gái tôi không chịu đẻ, không biết đẻ, không biết nuôi con thì làm sao lấy được chồng. Tôi thấy, nói con gái tôi như vậy là hơi nặng nề.

Hơn nữa, con gái tôi cũng nói rõ rằng nói mới 19 tuổi nên suy nghĩ như vậy, biết đâu lớn tuổi hơn nữa nó sẽ thay đổi suy nghĩ. Với lại, việc sinh một con là hết sức bình thường, đâu phải sinh một con là xấu.

Tại sao lại chỉ trích con gái tôi ích kỷ, không biết làm vợ, làm mẹ, làm phụ nữ?

Tôi chỉ muốn khuyên mọi người nên nhẹ nhàng, văn minh, lịch sự một chút khi bình luận ở nơi công cộng. Điều này trao năng lượng cho những người khác.