Quyền Linh vét túi, rút tiền "cứu nguy" cho chàng trai mang ví rỗng đi hẹn hò

Lim |

Hành động tinh tế, nhạy bén của "ông mai" đã giúp chàng trai không mất điểm trước đối phương.

Xuất hiện trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, cô gái Trần Thị Bảo Ngọc (24 tuổi) hiện đang là giáo viên tiếng Anh khiến cả trường quay "đứng hình" khi nói liền cả đoạn bằng… tiếng Hàn Quốc.

Với màn chào hỏi ấn tượng và tính cách hoạt bát, nữ chính khiến chàng trai Nguyễn Trọng Nhân (họa sĩ 3D) bối rối, ấp úng không nói nên lời ngay khi chạm mặt.

Đàng trai vội quay sang "cầu cứu" MC Quyền Linh: "Con bối rối quá!". Biểu cảm ngại ngùng dễ thương của Trọng Nhân khiến ai nấy đều bật cười thích thú.

Quyền Linh vét túi, rút tiền cho cặp đôi trên sóng BMHH: Lì xì đó, nó hên - Ảnh 1.

Đàng trai ấp úng, nói không nên lời khi nhìn thấy nữ chính

Anh chàng lấy lại bình tĩnh, tặng đối phương một chiếc ví làm quà gặp gỡ. Thấy vậy MC Quyền Linh hỏi: "Thường tặng ví phải tặng tiền luôn đó Nhân, thế nó mới hên. Bên trong có tiền chưa?".

Nghe vậy đàng trai thoáng giật mình. "Ông mối" hiểu ý, vội cho tay vào túi quần rút ra tờ tiền, cho vào ví rồi hài hước nói: "Chú cho mượn tiền. Ông mai bà mối phải chuẩn bị cho kỹ. Có 10.000 đồng nhưng mà nó hên. Mốt đám cưới chú khỏi đi nha".

Trọng Nhân không đồng ý, trả lời 1 câu khiến Quyền Linh "cạn lời": "Đám cưới con sẽ viết thư cho chú đầu tiên".

Quyền Linh vét túi, rút tiền cho cặp đôi trên sóng BMHH: Lì xì đó, nó hên - Ảnh 2.

Bảo Ngọc thích thú trước món qùa của đàng trai

Quyền Linh vét túi, rút tiền cho cặp đôi trên sóng BMHH: Lì xì đó, nó hên - Ảnh 3.

MC Quyền Linh lục tìm trong túi quần, rút vội 10.000 đồng để cho vào ví

Chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng, Bảo Ngọc cả trường quay giật mình khi thừa nhận Quyền Linh là kiểu người đàn ông mình thích: "Một người ưa nhìn, vẻ mặt xán lạn, có công việc ổn định, người đàn ông của gia đình như chú Quyền Linh".

Nghe vậy, "ông mối" cười lớn, tiện khoe luôn thời trẻ huy hoàng: "Ngày xưa lúc còn nho nhỏ chú cũng được lắm á con, giờ lớn nó bớt được rồi".

Quyền Linh vét túi, rút tiền cho cặp đôi trên sóng BMHH: Lì xì đó, nó hên - Ảnh 4.

Bảo Ngọc thẹn thùng thừa nhận mẫu bạn trai lý tưởng là người đàn ông của gia đình như "ông mối" Quyền Linh

Có điểm chung là đã quá chú trọng công việc mà bỏ bê bản thân, cặp đôi đều mong muốn sẽ tìm được một nửa phù hợp để tính chuyện lâu dài. Cuối cùng, trước sự "đẩy thuyền" tích cực của hai MC, gia đình tỏ rõ sự ưng ý, cả hai đã quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu trong tương lai.