Võ Hoàng Yến: Từ lâu lắm rồi tôi không biết chửi là gì

Tùng Ninh |
Võ Hoàng Yến: Từ lâu lắm rồi tôi không biết chửi là gì
Võ Hoàng Yến: Từ lâu lắm rồi tôi không biết chửi là gì

Võ Hoàng Yến không ngờ rằng đi chợ tại Mỹ cũng được người bán hàng nhận ra.

Mới đây, trên kênh Youtube của người mẫu Võ Hoàng Yến đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi tham quan khu chợ nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cô nói:

"Trong thời gian qua, tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ khán giả mong muốn tôi quay nhiều hơn cuộc sống tại Mỹ của mình như đi chợ, đi chơi, đi ăn uống…

Võ Hoàng Yến: Từ lâu lắm rồi tôi không biết chửi là gì - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến

Vì thế nên ngày hôm nay tôi sẽ đi lòng vòng và dẫn mọi người khám phá một nơi cực kỳ nổi tiếng với cộng đồng người Việt tại Mỹ, ai cũng biết đến. Đó là chợ Phước Lộc Thọ.

Khu chợ này có từ rất lâu rồi, phải mấy chục năm và vẫn tồn tại đến bây giờ, là nơi mua sắm và sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại Mỹ, ai cũng đều ghé qua.

Nói là chợ tại Mỹ, nhưng nhìn cũng không khác gì chợ Bến Thành hay chợ An Đông ở Sài Gòn.

Trong chợ có đầy đủ các loại hàng quán. Tất cả hàng quán đều là của người Việt sở hữu, buôn bán. Vừa vào chợ tôi đã thấy có hàng nước mía, y chang cổng chợ Bến Thành.

Gần hàng nước mía là hàng áo dài truyền thống. Giữa chợ có cả sân khấu để các nghệ sĩ tới biểu diễn vào mỗi dịp lễ tết, event.

Võ Hoàng Yến: Từ lâu lắm rồi tôi không biết chửi là gì - Ảnh 3.

Cận cảnh chợ người Việt tại Mỹ

Đồ ăn thức uống trong chợ rất đa dạng, toàn các món Việt Nam như bún, phở, miến, bánh tráng trộn, khô cá, khô bò…

Quần áo trong chợ rất bình dân, có bán cả bộ đồ cho các bà thím, y hệt chợ ở Sài Gòn, lại có cả tiệm vàng bạc. Chưa kể, ở chợ có bán cả đèn lồng, hình Phật, đồ phong thủy…".

Nói rồi, Võ Hoàng Yến đi tìm mua khô bò thì bị người bán nhận ra và thốt lên: "Trời ơi, đây là người mẫu Võ Hoàng Yến, nhìn một cái nhận ra luôn".

Điều này khiến Võ Hoàng Yến khá thích thú và bất ngờ, không ngờ đi tới Mỹ vẫn có khán giả nhận ra mình.

Võ Hoàng Yến: Từ lâu lắm rồi tôi không biết chửi là gì - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến mệt nhoài sau khi tập

Mua xong khô bò, Võ Hoàng Yến vội vàng ra xe ăn nấy ăn để. Vừa ăn, Võ Hoàng Yến vừa được hỏi có hiền hay không, cô liền đáp: "Mọi người nói tôi ở ngoài hiền, trẻ và dễ thương quá, không hiểu sao lên ti vi lại đanh đá thế. Thực ra, tôi phải thế mới có show.

Tôi thấy tôi hiền lắm, không biết la ai bao giờ. Từ lâu lắm rồi tôi không biết chửi là gì. Chửi là gì vậy?".

Ăn xong, Võ Hoàng Yến lái xe về thẳng nhà để nhận đồ order, tự chăm sóc bản thân, nô đùa như một đứa trẻ. Sau đó, cô tự tập thể dục tại nhà với thầy giáo online để giữ gìn vóc dáng.

Dù tập rất khí thế, nhưng chỉ sau một hồi, Võ Hoàng Yến đã tỏ ra mệt mỏi tới kiệt sức. Thầy dạy của cô phải thốt lên: "Tôi chưa thấy học viên nào vừa lười vừa không chịu tập. Tôi dạy hoài, chửi hoài không được".