"Mẹ hai con" Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo

Mochi |
"Mẹ hai con" Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo
"Mẹ hai con" Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo

Diện những bộ váy với khoảng hở táo bạo, xẻ cao tà, bà xã Dương Khắc Linh - Sara Lưu khoe thân hình như chưa hề sinh nở.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 1.

Sau thời gian tạm ngừng nghệ thuật để tập trung lo cho gia đình nhỏ, ca sĩ Sara Lưu dần quay trở lại đường đua showbiz Việt với nhiều hoạt động mới. Hơn một năm sau khi sinh đôi hai con Mickey và Jerry, vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh đã lấy lại thân hình thon gọn.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh thời trang mới, nữ ca sĩ 9x diện loạt đầm dạ hội sang trọng, khoe khéo vóc dáng quyến rũ chẳng kém thời son rỗi.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 3.

Trang phục Sara Lưu diện được lấy cảm hứng từ hình tượng nữ thần với những khoảng hở táo bạo, tôn lên vòng một quyến rũ cùng đôi chân thon dài của người đẹp. Sara Lưu cũng khéo kết hợp thêm trang sức có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng để làm nổi bật vẻ sang trọng, quý phái.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 4.

Người đẹp diện đầm đen xẻ cao, điểm nhất là phần cúp ngực cắt xẻ như đôi cánh, giúp tôn vòng một sexy của Sara Lưu.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ hóa nữ thần gợi cảm trong mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Thiết kế được cô diện có hai màu sắc chủ đạo là trắng ngọc trai và vàng đồng với phom dáng kiểu cổ yếm, khoét rộng hai bên eo, nhằm tôn lên vòng một sexy và vòng hai thon gọn.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 6.

Bộ đầm giúp Sara Lưu chứng minh vóc dáng quyến rũ sau sinh nở. Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ, để nhanh chóng lấy lại đường cong, cô tích cực sử dụng đai nịt bụng kết hợp cùng các phương pháp ăn uống lành mạnh.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 7.

Sau khi sinh con, Sara Lư vẫn được ông xã Dương Khắc Linh ủng hộ việc theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, thay vì phong cách nhẹ nhàng, đơn giản trong quá khứ, bà mẹ hai con ngày càng trưởng thành, tích cực thử nghiệm nhiều style quyến rũ, đằm thắm hơn.

Mẹ hai con Sara Lưu tôn đường cong nóng bỏng với đầm xẻ bạo - Ảnh 8.

Hiện tại, Sara Lưu vẫn dành phần lớn thời gian trong ngày để chăm sóc, chơi đùa cùng hai con với ông xã. Song song việc chăm con, Sara Lưu ấp ủ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới, đáp lại tình cảm của người hâm mộ.