3 con giáp may mắn đầu năm, giữa năm chững lại, cuối năm về đích rực rỡ, giàu có sung túc

Thanh Hương |
3 con giáp may mắn đầu năm, giữa năm chững lại, cuối năm về đích rực rỡ, giàu có sung túc
3 con giáp may mắn đầu năm, giữa năm chững lại, cuối năm về đích rực rỡ, giàu có sung túc
(Thiết kế ava: Minh Tuấn)

Điều quan trọng nhất là 3 con giáp này đã vượt qua hết những giai đoạn lao đao nhất trong năm, và đón chờ họ là những ngày cuối năm nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người ưa sự thẳng thắn, chính trực. Họ sẽ không vì lấy lòng ai mà bẻ cong sự thực. Được đánh giá là những người tốt bụng, đáng tin, họ có nhiều bạn bè tốt ở bên, khi gặp chuyện cũng có nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, cũng vì sự bộc trực, đôi khi họ sẽ gặp phải những kẻ khó ưa.

3 con giáp may mắn đầu năm, giữa năm chững lại, cuối năm về đích rực rỡ, giàu có sung túc - Ảnh 1.

Tuổi Tuất gặp khó khăn vào giữa năm, cuối năm mới được đền bù. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Tân Sửu 2021, do ảnh hưởng của hạn Thái tuế, tuổi Tuất phải đối mặt với không ít thử thách, vận may lúc trồi lúc sụt. Nếu như vào tháng 1 âm, được cát tinh soi chiếu, chuyện làm ăn của họ từng bước đi lên, thu nhập cải thiện đáng kể, thì từ tháng 3 cho đến tháng 7 âm, lại liên tục gặp vận hạn.

Thậm chí, có lúc tuổi Tuất còn gặp tiểu nhân, bị đâm sau lưng, khiến tài lộc không những bị giảm đi mà họ còn phải đối mặt với những mâu thuẫn trong các mối quan hệ riêng tư, khiến cho tâm trạng của họ nhiều khi trở nên u uất, thấy rằng cuộc sống quá nhiều áp lực và muộn phiền. Trong những giai đoạn này, nếu người tuổi Tuất giữ được sự tỉnh táo thường thấy ở họ, tránh xa những kẻ ghen ghét với họ, đồng thời cẩn trọng lời ăn tiếng nói thì sẽ sớm vượt qua khó khăn.

Tử vi học có nói, vượt qua được giai đoạn khó khăn vào giữa năm, cuối năm sẽ là khoảng thời gian tuổi Tuất được đền bù lại gấp nhiều lần. Đặc biệt, họ có 2 tháng may mắn liên tiếp là tháng 10 và tháng 11 âm, tài lộc tích tụ, tiền bạc đủ đầy, dự đoán tuổi Tuất sẽ là 1 trong số những con giáp đón tết Nhâm Dần 2022 sung túc nhất

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người có lối tư duy rất mạch lạc, rõ ràng. Họ chu đáo, tỉ mỉ, luôn muốn hoàn thành công việc được giao 1 cách tốt nhất. Bên cạnh đó, họ đặc biệt sắc sảo và nhạy bén với những chuyện liên quan đến tiền nong. Có thể nói, để tuổi Dậu làm ăn thì không cần phải lo lắng.

3 con giáp may mắn đầu năm, giữa năm chững lại, cuối năm về đích rực rỡ, giàu có sung túc - Ảnh 2.

Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều cơ hội làm ăn tốt trong tháng 11 âm sắp tới. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Tân Sửu 2021, do Sửu và Dậu là 1 trong 3 cặp con giáp Tam hợp, nên tuổi Dậu được ưu ái. Vào dịp đầu năm, họ có 2 tháng gặp may mắn liên tiếp là tháng 3 và tháng 4 âm. Nếu biết khéo léo tính toán, biết đầu tư vào các hạng mục thích hợp, họ nhất định đã có thể nâng cao thu nhập và tích được 1 khoản tiền đáng kể trong khoảng thời gian này.

Tất nhiên, tuổi Dậu cũng có thời điểm khó khăn của riêng họ, đó là tháng 5 và tháng 9 âm, khi chuyện làm ăn có dấu hiệu chững lại, nếu quá tham vọng, họ sẽ phải thất vọng.

Tuy nhiên, dù sao mọi khó khăn đã qua, theo các chuyên gia phong thủy, từ giờ đến cuối năm, tuổi Dậu có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp của mình. Đặc biệt, tháng 11 âm là thời cơ rất đáng để mong chờ, vì nó sẽ mở ra những cơ hội tốt chưa từng có cho tuổi Dậu. Chỉ cần họ chăm chỉ và nỗ lực thì chuyện có được hầu bao rủng rỉnh nằm trong tầm tay.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là những người rất hóm hỉnh và thâm sâu. Bên ngoài có vẻ rất vô tư, nhưng bên trong, họ luôn tư duy không ngừng và rất nghiêm túc. Đặc biệt, họ rất giỏi giữ bình tĩnh trong các tình huống nguy nan, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân và bạn bè của họ.

3 con giáp may mắn đầu năm, giữa năm chững lại, cuối năm về đích rực rỡ, giàu có sung túc - Ảnh 4.

Tuổi Tỵ sẽ đón nhận tài lộc ào ạt vào tháng 12 âm lịch sắp tới. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Tân Sửu 2021, do Tỵ và Sửu có mối quan hệ vô cùng tương hợp, nên Sửu sẽ đem lại nhiều may mắn cho Tỵ. Do đó, tuổi Tỵ nên tận dụng cơ hội để có những bứt phá trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, nếu như vào thời điểm trước đây, Tỵ luôn băn khoăn cho nhiều lựa chọn, thì đến năm nay, có thể mạnh dạn đưa ra quyết định cho riêng mình.

Khoảng thời gian đầu năm, tuổi Tỵ được Thần tài ưu ái vào tháng 2 và tháng 4 âm, công việc có nhiều tiến triển, hầu như làm gì cũng thu được kết quả tốt. Bước qua tháng 3 âm, thời điểm giữa năm tuổi Tỵ gặp ít thuận lợi hơn. Đôi lúc, họ cảm thấy mệt mỏi khi phải đi tranh đấu quyền lợi với người khác, thậm chí bị nẫng tay trên công sức của mình. Tuy nhiên, những ai biết duy trì sự bình tĩnh, không vội hơn thua thì rồi cuối cùng cũng sẽ được cấp trên ghi nhận mà thôi.

Đặc biệt, tử vi học có nói, chỉ cần vượt qua tháng 10 âm hiện tại, tuổi Tỵ sẽ tìm được cơ hội tốt, có thể đặt nền móng vững chắc trong sự nghiệp, thậm chí đón nhận tài lộc ào ạt vào tháng 12 âm lịch.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year