Quá yêu Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê: Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì

Tùng Ninh |
Quá yêu Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê: Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì
Quá yêu Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê: Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì

"Đối với tôi, Sài Gòn là nơi rất thân thương vì nó cho tôi cơ hội thay đổi cuộc đời. Tự nhiên thấy Sài Gòn bị như vậy, tôi buồn bã lắm" – H’Hen Niê nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng tải một clip quay lại ngày đầu tiên mở lại cửa hàng. Trong đó, anh chuẩn bị kỹ lưỡng để đón tiếp vị khách đặc biệt là hoa hậu H’Hen Niê.

Quá yêu Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê: Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì - Ảnh 1.

Đỗ Long đánh son tiếp đón H'Hen Niê

Cụ thể, Đỗ Long tự tay giã muối ớt, dặn nhân viên mua xoài, cóc, ổi, dứa… cho đàn em. Anh còn đánh son môi, xịt khoáng mặt để xuất hiện trước H’Hen Niê.

Về phía mình, H’Hen Niê khá giản dị, cô bịt kín mặt, ăn mặc cơ động, một mình phóng xe máy tới, khiến Đỗ Long không nhận ra. Thậm chí, nhân viên của Đỗ Long cũng không nhận ra H’Hen Niê nên cô bị xịt cồn tới tấp vào người và mặt, tới ngã ngửa ra sàn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Đỗ Long đã mang trái cây đến mời H’Hen Niê và nói:

"Hôm nay là ngày đầu tiên tôi mở lại kênh Youtube sau một thời gian dài giãn cách và H’Hen Niê là vị khách đầu tiên mở hàng cho tôi, nên tôi phải chuẩn bị món quà để tiếp đón cô ấy.

Quá yêu Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê: Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì - Ảnh 3.

H'Hen Niê bị xịt cồn túi bụi

Tôi không tặng giày dép, túi xách mà tặng H’Hen Niê món quà đúng với sở thích của cô ấy là trái cây chua như xoài, cóc, ổi, dứa. Chỉ H’Hen Niê mới thích món này. Tôi biết được sở thích này nhờ theo dõi trang cá nhân của H’Hen Niê.

Với lại, tôi tặng H’Hen Niê mấy trái cây này cũng với mục đích chúc cho cô ấy đắt show, được khách book hoài và dài như quả "xoài", lúc nào cũng nổi bật, dẫn đầu.

Nói chung, tôi thường xuyên theo dõi H’Hen Niê và thấy cô ấy là hoa hậu hoạt động sôi nổi nhất mùa dịch, ngày nào cũng lao vào tâm dịch để từ thiện, giúp đỡ mọi người, lâu lâu mới nghỉ một ngày".

Quá yêu Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê: Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì - Ảnh 4.

H’Hen Niê nghe vậy cũng tâm sự: "Thời gian đầu mới có dịch, tôi chỉ ở trong nhà nên chưa cảm thấy gì hết. Đến khi ra ngoài, thấy hàng quán bị đóng cửa hết, tôi mới tổn thương sâu sắc. Tôi chạnh lòng khi nghĩ về Sài Gòn mùa dịch, đau thương như thế.

Đối với tôi, Sài Gòn là nơi rất thân thương vì nó cho tôi cơ hội thay đổi cuộc đời. Tự nhiên thấy Sài Gòn bị như vậy, tôi buồn bã lắm.

Tết thì mọi người cũng đóng cửa nhưng vẫn thấy mai đào, không khí xuân rực rỡ, còn cái cách đóng cửa mùa dịch nó buồn, chán nản.

Vì thế nên tôi không về quê nữa, quyết tâm ở lại Sài Gòn để làm từ thiện, cứu trợ và giúp đỡ người dân nơi đây. Tôi đi đâu cũng phải xịt khuẩn hết nên giờ ám ảnh, lúc nãy bị xịt cồn vào người làm tôi nhớ lại những ngày tháng đó.

Quá yêu Sài Gòn, Hoa hậu H’Hen Niê: Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì - Ảnh 5.

H'Hen Niê tâm sự về việc từ thiện của cô

Nói chung, mọi thứ cũng đã qua rồi, tôi mong sao mọi người được đón một năm mới bình an sắp tới. Tôi còn đấu giá đồ trong nhà để có tiền làm từ thiện. Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì".