Dọn đến nhà mới, cặp đôi liên tục chứng kiến chuyện lạ, hình ảnh từ camera gây rùng mình

Thanh Hương |
Dọn đến nhà mới, cặp đôi liên tục chứng kiến chuyện lạ, hình ảnh từ camera gây rùng mình
Dọn đến nhà mới, cặp đôi liên tục chứng kiến chuyện lạ, hình ảnh từ camera gây rùng mình

Câu chuyện được một cặp vợ chồng chia sẻ trên TikTok đã khiến không ít người phải cảm thấy kinh ngạc, một số người hoài nghi.

Dọn đến nhà mới, liên tục chứng kiến chuyện lạ

Mới đây, 1 cặp vợ chồng trẻ đã lên TikTok chia sẻ câu chuyện đáng sợ mà họ gặp phải, và họ có hẳn camera an ninh ghi lại được bằng chứng về chuyện này.

Theo đó, Lainey Clark, 34 tuổi và chồng mình, Ben Hubbard, 22 tuổi, đều là 2 giáo viên. Họ quen biết nhau cách đây 3 năm khi cùng dạy học ở 1 ngôi trường sau khi Lainey chia tay người chồng trước đây. Nhanh chóng cảm mến nhau, cặp đôi đã quyết định hẹn hò, yêu đương. Vài tháng sau đó, tức là vào mùa hè năm 2018, họ chính thức chuyển về ở cùng 1 nhà.

Dọn đến nhà mới, cặp đôi liên tục chứng kiến chuyện lạ, hình ảnh từ camera gây rùng mình - Ảnh 1.

Cặp đôi Ben và Lainey.

"Tôi gặp Ben vào năm tôi 31 tuổi, khi tôi vừa chia tay người chồng đã chung sống 13 năm. Chúng tôi dạy ở cùng trường và ngay lập tức cảm thấy sự kết nối, ngay sau khi tôi mắng Ben vì đã không làm đúng công việc của mình. Ba tháng sau chúng tôi dọn về ở chung với nhau, đó là vào mùa hè năm 2018", Lainey bắt đầu kể về chuyện của mình.

Dọn đến nhà mới, cặp đôi liên tục chứng kiến chuyện lạ, hình ảnh từ camera gây rùng mình - Ảnh 2.

Căn nhà luôn có những tiếng động rất kỳ lạ.

Theo cặp đôi này, căn nhà nhỏ mà họ ở rất tiện nghi, nhưng khổ nỗi vào ban đêm thường có những tiếng động kỳ lạ khiến họ tỉnh giấc. 

Chẳng hạn, họ nghe thấy tiếng động như là tiếng bước chân lên cầu thang, và mặc dù đây là căn nhà mới xây, song họ đoán rằng có thể là do tiếng ván sàn nhà hoặc đường ống nước gây ra mà thôi.

Thế rồi, những tiếng động ngày càng trở nên đáng sợ với tần suất dày đặc hơn. Một buổi chiều, khi Ben ra ngoài, Lainey đang ở trong phòng tắm thì đột nhiên nghe thấy âm thanh mà cô tin là giọng của một người đàn ông gọi tên mình.

Lainey chia sẻ rằng cô đã chết trân vì sợ hãi nhưng vẫn cố trấn tĩnh và nghĩ rằng hay chủ cũ đến gặp cô.

"Tôi hét toáng lên, 'Ai đó?' nhưng ngôi nhà vẫn im lặng", Lainey cho biết và giải thích rằng lúc đó cô rất sợ hãi nhưng không dám kể cho Ben, vì họ mới ở bên nhau được 1 thời gian ngắn, và cô không muốn Ben nghĩ cô là một kẻ hoang tưởng.

hình ảnh từ camera gây tranh cãi

Thế nhưng, vài tuần sau tất cả đã thay đổi. Một hôm, sau khi Lainey và Ben ăn tối xong, họ đang ngồi trên sofa để xem tivi thì đột nhiên chậu cây của họ rơi xuống nền nhà dù không có bất kỳ lực tác động nào.

Họ nhìn nhau chằm chằm trong kinh ngạc, cảm thấy "dựng hết cả tóc gáy".

Lớn lên trong một gia đình Cơ đốc giáo, Lainey được dạy rằng không có chuyện ma quỷ tồn tại. Cho nên, cô cảm thấy vô cùng bối rối trước những hiện tượng này.

Chuyển nhà sẽ tốn một khoản khá lớn, Lainey và Ben không có đủ tiền để thích rời đi lúc nào cũng được, và họ cũng không dám kể cho đồng nghiệp ở chỗ làm vì sợ bị hiểu sai. Họ chỉ có cách duy nhất là sống chung với nó, và đầu tiên, họ cũng không có ý định chia sẻ nó với ai.

Dọn đến nhà mới, cặp đôi liên tục chứng kiến chuyện lạ, hình ảnh từ camera gây rùng mình - Ảnh 4.

Chị Lainey đang nấu ăn trong bếp thì chứng kiến chuyện lạ.

Lainey kể, việc họ đang ngủ vào buổi đêm rồi chợt thức giấc, hoặc khi một cánh cửa đóng sầm trước mặt họ trở thành chuyện bình thường. Họ không thể không nghĩ đến có một thế lực vô hình nào đó đang ẩn nấp trong ngôi nhà.

Thế nhưng, cuối cùng, Lainey và Ben đã quyết định chia sẻ những chuyện kỳ quặc họ đang gặp phải lên mạng xã hội, hy vọng có thể tìm được những người cũng từng gặp chuyện tương tự như vậy và đồng cảm với họ. 

Đang nấu ăn, người phụ nữ giật bắn mình chứng kiến điều bất thường, vội hét gọi chồng

"Là 1 người theo chủ nghĩa hoài nghi, tôi chẳng tin vào chuyện ma quỷ. Nhưng khi mọi đồ vật trong nhà bắt đầu di chuyển mà không có lực tác động thì tôi đã sợ chết khiếp", anh Ben Hubbard chia sẻ.

Dọn đến nhà mới, cặp đôi liên tục chứng kiến chuyện lạ, hình ảnh từ camera gây rùng mình - Ảnh 6.

Các clip của Lainey và Ben đạt được lượt xem rất khủng, tới gần 1 triệu view.

Cũng từ đó, Lainey và Ben bắt đầu lắp camera cảm biến chuyển động khắp nhà và đã ghi lại được vô số những sự việc kỳ lạ ấy, ví dụ như cửa tủ bếp tự dưng bật mở và chai tương cà đã tự động lao xuống sàn nhà mặc dù không có ai đứng gần đó.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, các clip cặp đôi Lainey và Ben đã thu về lượt view khủng, lên tới cả triệu view chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Nhiều người tỏ ra sợ hãi trước những hiện tượng siêu nhiên khó giải thích mà họ gặp phải, nhưng cũng có ý kiến cho rằng, có thể đây chỉ là 1 chiêu trò do cặp đôi dựng lên để 'câu view' mà thôi.

Theo Mirror