Con trai mới sinh bỗng biến thành búp bê vô hồn, bố mẹ nghe tin từ bác sĩ chỉ muốn ngất đi

Lê Duy |
Con trai mới sinh bỗng biến thành búp bê vô hồn, bố mẹ nghe tin từ bác sĩ chỉ muốn ngất đi
Con trai mới sinh bỗng biến thành búp bê vô hồn, bố mẹ nghe tin từ bác sĩ chỉ muốn ngất đi

Một vụ việc chấn động đã xảy ra ở 1 bệnh viện tại Pakistan.

Một vụ mất tích chấn động dư luận đã xảy ra ở một bệnh viện phụ sản ở Pakistan, khi cảnh sát đã gắt gao truy lùng dấu vết của một em bé mới sinh, người được cho là đã bị bắt cóc.

Trước đó, người mẹ đã nhập viện phụ sản Holy Family tại thành phố Rawalpindi, Pakistan để hạ sinh đứa bé. Tuy nhiên, trong lúc mọi người không để ý, một kẻ lạ đã bằng cách nào đó, âm thầm bắt cóc đứa bé, và để lại trong xe đẩy… một con búp bê bằng nhựa làm vật thế thân.

Con trai mới sinh bỗng biến thành búp bê vô hồn, bố mẹ nghe tin từ bác sĩ chỉ muốn ngất đi - Ảnh 2.

Đứa bé đã bị đánh tráo bằng một con búp bê nhựa

Vẫn đinh ninh thứ nằm trong xe đẩy là con mình, đến khi bà mẹ và các bác sĩ nhận ra thì đã quá muộn. Hoảng hốt, gia đình lập tức liên lạc với cảnh sát Pakistan, và họ đang tiến hành điều tra hiện trường.

Bệnh viện nơi đứa bé bị bắt cóc đã phong tỏa hoàn toàn khu vực để cùng cảnh sát hợp tác điều tra. Hiện cảnh sát đang kiểm tra các camera an ninh của bệnh viện để tìm ra tung tích thủ phạm.

Con trai mới sinh bỗng biến thành búp bê vô hồn, bố mẹ nghe tin từ bác sĩ chỉ muốn ngất đi - Ảnh 3.

"Vụ án bắt cóc trẻ sơ sinh từ bệnh viện Holy Family hiện đang được điều tra. Chúng tôi đảm bảo rằng thủ phạm sẽ bị bắt và đứa trẻ sẽ được đưa về nhà an toàn," lực lượng cảnh sát cho biết trên Twitter.

Con trai mới sinh bỗng biến thành búp bê vô hồn, bố mẹ nghe tin từ bác sĩ chỉ muốn ngất đi - Ảnh 4.

Gia đình đứa bé ở sở cảnh sát

Vụ án đã thu hút được sự quan tâm lớn từ người dân và truyền thông Pakistan, vào ngày 1 tháng 11, nhiều người dân địa phương đã tụ tập trước cổng bệnh viện. Trên mạng xã hội, hàng trăm người cũng đã gửi những lời chúc và cầu nguyện đến với gia đình, với hi vọng cảnh sát sẽ sớm tìm được kẻ bắt cóc, và họ được sớm được gặp lại đứa con của mình bình an vô sự.