Mạc Văn Khoa: Tôi từng khiến nhiều cô gái đau khổ

Tùng Ninh |
Mạc Văn Khoa: Tôi từng khiến nhiều cô gái đau khổ
Mạc Văn Khoa: Tôi từng khiến nhiều cô gái đau khổ

"Rất nhiều cô gái chết vì tôi, nhìn tôi một cái là mê. Họ mê tôi không phải vì ngoại hình mà cái tâm, cái tính quá tốt của tôi đã khiến họ phải xiêu lòng", Mạc Văn Khoa nói.

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng, với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Ali Hoàng Dương, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về chủ đề "trai hư".

Ngay khi chủ đề này được đưa ra, ca sĩ Ali Hoàng Dương đã bày tỏ quan điểm rằng:

Mạc Văn Khoa: Tôi từng khiến nhiều cô gái đau khổ - Ảnh 1.

Ali Hoàng Dương

"Theo tôi nghĩ, trai hư thì luôn được nhiều cô gái theo đuổi vì họ có một sức hấp dẫn kỳ lạ với phụ nữ. Phụ nữ dù biết trai hư không an toàn nhưng vẫn cứ thích, điển hình nhất là trường hợp của Binz".

Ali Hoàng Dương vừa nói xong thì bị Mạc Văn Khoa phản đối gay gắt: "Tôi đồng ý rằng cuộc sống bây giờ cởi mở nên phụ nữ ngày nay rất thoáng nhưng người ta vẫn cần một tình yêu chân thật. Tôi tin rằng, những người đàn ông tốt vẫn luôn được nhiều con gái thích.

Phụ nữ chỉ yêu trai hư thôi nhưng vẫn lấy trai ngoan để tìm được bến bờ vững chắc nhất. Đàn ông tốt, trai tốt luôn tạo sự an toàn, tin tưởng nên vẫn chiếm tỷ lệ phần trăm cao được phụ nữ lựa chọn".

Lê Dương Bảo Lâm cũng đồng tình với Mạc Văn Khoa và nói: "Đúng vậy, tôi hỏi chị Khả Như, sau này lấy chồng chị muốn gặp một người đàn ông tốt bụng, hiền lành, chăm lo cho gia đình hay vớ phải thằng trai hư, gặp cô này đá lông nheo, gặp cô kia đá chân mày".

Mạc Văn Khoa: Tôi từng khiến nhiều cô gái đau khổ - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa

Khả Như khẳng định: "Đương nhiên, tôi muốn lấy một người chồng đàng hoàng, ngu gì cưới trai hư".

Mạc Văn Khoa được đà nên càng tự tin chia sẻ: "Tôi nói thật với mọi người, từ năm 18 tuổi tới giờ, không biết bao nhiêu người con gái tỏ tình với tôi.

Rất nhiều cô gái chết vì tôi, nhìn tôi một cái là mê. Họ mê tôi không phải vì ngoại hình mà cái tâm, cái tính quá tốt của tôi đã khiến họ phải xiêu lòng. Một ngày, tôi phải từ chối không biết bao nhiêu mối tình".

Lê Dương Bảo Lâm nghe vậy vội nhăn mặt, nắm chặt tay Mạc Văn Khoa để ngăn cản: "Dừng lại đi Mạc Văn Khoa, bạn nói những cái đó ra không ai tin đâu".

Mạc Văn Khoa: Tôi từng khiến nhiều cô gái đau khổ - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm ngăn cản Mạc Văn Khoa

Khả Như cũng lên tiếng: "Mạc Văn Khoa làm ơn nói điều gì cũng phải có lý một chút".

Tuy nhiên, Mạc Văn Khoa vẫn tự tin khẳng định tiếp: "Tôi nói thật chứ có nói điêu đâu mà không tin. Tôi đã từng từ chối biết bao mối tình, khiến biết bao cô gái đau khổ, giết chết bao con tim

Đơn giản vì tôi là một chàng trai tốt, tôi không thể nào chấp nhận yêu hết tất cả những người theo đuổi mình, yêu một lúc hai ba người được.

Mạc Văn Khoa: Tôi từng khiến nhiều cô gái đau khổ - Ảnh 5.

Từ trường hợp của tôi, tôi nhận thấy rằng, việc nói trai hư có nhiều gái theo là hoàn toàn không đúng. Trai ngoan như tôi mới có nhiều gái theo. Bản thân tôi tuy xấu vậy thôi nhưng con gái cứ nhìn thấy tôi là thích".

Những lời tiết lộ này của Mạc Văn Khoa khiến ai cũng ngỡ ngàng.