Y Phụng nói về nhan sắc ở tuổi 42: Tôi quá mập và xấu

Tùng Ninh |
Y Phụng nói về nhan sắc ở tuổi 42: Tôi quá mập và xấu
Y Phụng nói về nhan sắc ở tuổi 42: Tôi quá mập và xấu

"Nói thật, tôi không bao giờ xuất hiện ở đâu hết vì tôi quá mập, quá xấu. Nhưng vì thương cô Phượng Mai nên tôi tới dự sinh nhật cô" – Y Phụng nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ cải lương Hồng Loan (con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc) đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng gia đình tới dự tiệc sinh nhật nghệ sĩ Phượng Mai.

Bất ngờ nhan sắc minh tinh Y Phụng ở tuổi 42: Tôi quá mập, quá xấu - Ảnh 1.

Trang Thanh Lan

Phượng Mai là một nghệ sĩ khá uy tín và có nhiều mối quan hệ với giới nghệ sĩ tại hải ngoại nên tới dự sinh nhật cô có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Danh ca Trang Thanh Lan thích thú giới thiệu:

"Hôm nay là sinh nhật của Phượng Mai, tôi rất vui khi được tới dự và gặp nhiều anh chị em nghệ sĩ trong giới nghệ sĩ cũng như những người bạn thân thương ngoài giới nghệ sĩ.

Tôi xin tiết lộ, hôm nay Phượng Mai được chồng là Trần Nhật Phong tặng cho một viên kim cương trị giá 3 carat. Tôi nghĩ mà tủi thân, viên hột xoàn tôi đeo chỉ như cái gỉ mũi của con tôi.

Tôi chúc Phượng Mai luôn luôn hạnh phúc, tài năng lúc nào cũng phát triển, làm được nhiều show hay như bây giờ".

Bất ngờ nhan sắc minh tinh Y Phụng ở tuổi 42: Tôi quá mập, quá xấu - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoàng Thanh

Danh ca Lan Ngọc chia sẻ: "Trong gia đình, tôi là cô chồng Phượng Mai, có vai vế rất lớn. Hôm nay sinh nhật Phượng Mai, tôi rất vui khi thấy hai vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc. Tôi chỉ mong hai vợ chồng mãi mãi như vậy.

Tôi cũng mong bạn bè mình như vợ chồng Bảo Quốc, chị Trang Thanh Lan, Thúy Nguyễn, Trang Thanh Lan… đều khỏe mạnh và đẹp".

Trong tiệc sinh nhật Phượng Mai còn có sự xuất hiện của danh ca Kim Anh. Đây cũng là lần hiếm hoi công chúng được thấy hình ảnh Kim Anh ngoài đời. Nhìn cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Cô nói:

Bất ngờ nhan sắc minh tinh Y Phụng ở tuổi 42: Tôi quá mập, quá xấu - Ảnh 4.

Kim Anh

"Tôi mong vợ chồng Phượng Mai sống lâu trăm tuổi, yêu nhau hơn ngày hôm qua, mãi mãi ít hơn ngày mai".

Ngoài những danh ca lớn tuổi, trong tiệc sinh nhật còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ tại hải ngoại như Lưu Việt Hùng, Hoàng Thanh (người yêu cũ người mẫu Xuân Lan)…

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Thanh khiến công chúng khá chú ý, nhìn anh khá gầy và già hơn nhiều so với trước đây.

Bất ngờ nhan sắc minh tinh Y Phụng ở tuổi 42: Tôi quá mập, quá xấu - Ảnh 5.

Hoàng Anh và Thắm BB

Một điều khác khiến khán giả cũng khá chú ý là sự góp mặt của diễn viên Hoàng Anh và Thắm BB, cả hai ngồi sát cạnh nhau khá tình cảm.

Dù diễn viên Hoàng Anh từng phủ nhận tình cảm với Thắm BB và khẳng định Thắm BB đang hạnh phúc bên chồng con, nhưng việc hai người liên tục đi tiệc đôi, có nhiều hành động tình cảm với nhau khiến công chúng không khỏi nghi ngờ.

Tuy nhiên, nhân vật khiến công chúng đổ dồn sự quan tâm lại là diễn viên Y Phụng.

Bất ngờ nhan sắc minh tinh Y Phụng ở tuổi 42: Tôi quá mập, quá xấu - Ảnh 6.

Y Phụng

Y Phụng từng được biết đến là minh tinh trong làng phim ảnh Việt Nam những năm 90, cùng thời với Việt Trinh, Diễm Hương, Lê Công Tuấn Anh… Sau đó, cô sang Mỹ định cư nên rất ít người biết thông tin về cô. Đây là lần hiếm hoi Y Phụng xuất hiện trước công chúng.

Ở tuổi 42, Y Phụng khá phát tướng, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Thậm chí, chính cô cũng thừa nhận trong buổi tiệc:

Bất ngờ nhan sắc minh tinh Y Phụng ở tuổi 42: Tôi quá mập, quá xấu - Ảnh 7.

"Nói thật, tôi không bao giờ xuất hiện ở đâu hết vì tôi quá mập, quá xấu. Nhưng vì thương cô Phượng Mai nên tôi tới dự sinh nhật cô. Cô Mai nói một câu khiến tôi xúc động lắm nên mới tới. Cô bảo từ nhỏ tới lớn chưa có sinh nhật".