Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện

Ngọc Anh |
Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện
Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện

Đỗ Hiếu, Bảo Yến Rosie... cùng kêu gọi mọi người giúp đỡ cho Chí Thành.

Ngày 01/11, bạn bè và người thân thông báo ca sĩ Chí Thành (nghệ danh Fame Chí Thành) đang trong tình trạng nguy kịch vì mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu cộng thêm suy dinh dưỡng nặng. Hoàn cảnh của giọng ca 9x khó khăn, không đủ chi phí chữa trị.

Do cha mẹ Chí Thành mất sớm, hiện tại chỉ có hai cô ruột và chị họ chạy tới chạy lui bệnh viện để chăm sóc.

Ngay sau khi biết thông tin, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung không giấu được sự bất ngờ và xót xa. Trước đây, anh từng có thời gian dài làm việc chung với Chí Thành.

Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện - Ảnh 1.

Hình ảnh Chí Thành tiều tụy vì bệnh nặng khiến nhiều người xót xa.

"Hơn 3 năm không gặp và mọi liên lạc gần như cắt đứt. Rất đau lòng khi biết tình trạng của em hiện tại. Chị mong em mạnh mẽ và may mắn để vượt qua. Anh đây" - nam nghệ sĩ bày tỏ trên trang cá nhân.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ thông tin và viết: "Mọi người ơi, ai đã từng đam mê các chương trình thi tài năng về âm nhạc ca hát như X-Factor chắc không thể quên được bạn Phạm Chí Thành.

Bạn Thành hiện nay đang trong tình trạng nguy kịch vì mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu cộng thêm suy dinh dưỡng nặng mà mồ côi cha mẹ, không đủ chi phí để chữa trị.

Kính mong nhận được sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân, các anh chị nghệ sĩ đồng nghiệp để bé Thành có thể qua cơn hiểm nghèo... Tất cả hình ảnh đều được xin phép Thành và gia đình, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Ca sĩ Bảo Yến Rosie cũng kêu gọi mọi người giúp đỡ đồng nghiệp: "Tôi chia sẻ vì biết bé Thành, hát và rap rất tốt, giờ bệnh nặng nhưng gia đình neo đơn không có khả năng tự lo cho mình, thương bé quá!

Mọi người chung tay giúp đỡ bé vượt qua nguy kịch , khó khăn với ạ. Yến không nhận tiền mà mọi người chuyển trực tiếp cho bé ấy nhé, cảm ơn mọi người rất nhiều".

Chí Thành tên đầy đủ là Phạm Chí Thành, sinh năm 1996. Năm vừa tròn 18 tuổi, anh gây chú ý khi tham gia cuộc thi "X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn" mùa đầu tiên.

Ngoài được đánh giá cao về giọng hát, phong cách biểu diễn tự tin, Chí Thành còn khiến cho dàn giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà xúc động khi vì có hoàn cảnh đặc biệt.

Mồ côi mẹ khi mới 12 tuổi, cha cũng mất ngay trong lúc anh đang tranh tài tại "Nhân tố bí ẩn". Ở mùa giải năm đó, dù tạo được những ấn tượng nhất định sau các tiết mục dự thi như: Bang Bang Boom Boom, I know, Cây Vĩ Cầm...

Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện - Ảnh 3.

Chí Thành (ở giữa) từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát.

Song học trò của đội Hồ Quỳnh Hương chỉ đạt thành tích Top 4 nhóm thí sinh nam dưới 25 tuổi. Bước ra từ sân chơi lớn, anh hoạt động ca hát chuyên nghiệp, ra mắt một vài sản phẩm và lấy nghệ danh là Fame Chí Thành.

Năm 2015, nam ca sĩ trở lại với cuộc thi "Ngôi Sao Phương Nam" và vượt mặt loạt giọng ca sáng giá để đăng quang ngôi vị quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng.

Vài năm trở lại đây, Fame Chí Thành hoạt động cầm chừng, sống kín tiếng đời tư. Với một vài hình ảnh chia sẻ từ đầu tháng 10 cho đến nay, anh để lộ rõ việc sụt cân.

Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện - Ảnh 4.
Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện - Ảnh 5.
Sao Việt đau xót khi biết tin ca sĩ Chí Thành đang nguy kịch, nằm tiều tụy trong viện - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ kêu gọi mọi người giúp đỡ cho hoàn cảnh của Chí Thành.