Thấy cốc cà phê có mùi lạ, mở nắp ra xem, người đàn ông suýt nôn vì nhìn thấy thứ ở trong

Trần Khánh Linh |
Thấy cốc cà phê có mùi lạ, mở nắp ra xem, người đàn ông suýt nôn vì nhìn thấy thứ ở trong
Thấy cốc cà phê có mùi lạ, mở nắp ra xem, người đàn ông suýt nôn vì nhìn thấy thứ ở trong

Người đàn ông không thể ngờ rằng bên trong cốc cà phê mua ở quán quen ấy lại có thứ này.

Đối với nhiều người, việc thưởng thức một ly cà phê vào buổi sáng để giúp tinh thần tỉnh táo đã trở thành một thói quen thường ngày.

Thế nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng đôi khi chính thứ đồ uống quen thuộc ấy lại có thể đem tới cho chúng ta một vài trải nghiệm "rùng rợn" nhớ đời hay không?

Nếu cảm thấy hoài nghi về giả thiết nói trên thì hãy đọc ngay câu chuyện về ly cà phê đáng sợ của người đàn ông dưới đây nhé!

Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là một người đàn ông đang sinh sống tại Canada. Một trong những thói quen hàng ngày của anh chính là mua cho mình một cốc cà phê tại cửa hàng ăn nhanh gần công ty.

Thấy cốc cà phê có mùi lạ, mở nắp ra xem, người đàn ông suýt nôn vì nhìn thấy thứ ở trong - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ngày hôm đó, anh vẫn tới đây để mua đồ uống như thường lệ. Thế nhưng khi thưởng thức cốc cà phê ấy, anh có ngửi thấy có mùi hơi lạ.

Tuy nhiên do mua ở quán quen, người đàn ông vẫn không để ý quá nhiều mà tiếp tục uống. Cho tới khi uống gần hết, theo thói quen, anh liền mở nắp cốc ra để trực tiếp uống ngụm cà phê cuối cùng.

Nào ngờ khi phần nắp giấy của chiếc cốc ấy vừa được lấy ra, cảnh tượng bên trong đã khiến người đàn ông muốn nôn ngay tại chỗ.

Bởi lẽ, thứ mà anh nhìn thấy trong cốc cà phê lại là... một con chuột đã chết!

Thấy cốc cà phê có mùi lạ, mở nắp ra xem, người đàn ông suýt nôn vì nhìn thấy thứ ở trong - Ảnh 4.

Ảnh: Nguồn Sina.

Chứng kiến thái độ bất thường của người đàn ông, những đồng nghiệp cạnh anh cũng nhìn vào bên trong chiếc cốc. Và tất cả họ đều cảm thấy rùng mình kinh hãi trước cảnh tượng này.

May mắn người đàn ông này là một khách hàng dễ tính. Sau khi nhận thấy cơ thể không gặp vấn đề gì bất ổn về cốc cà phê kia, anh đã quyết định không kiện cửa hàng thức ăn nhanh đã bán đồ uống cho mình.

Sau đó, mặc dù phía cửa hàng đã có lời xin lỗi và hứa rằng sẽ kiểm tra kỹ hơn khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, thế nhưng có lẽ sau sự việc kinh hoàng kia, người đàn ông hẳn cũng khó mà có can đảm uống cà phê ở đây thêm một lần nào nữa.

*Nguồn: Sina