Mạnh Quỳnh không về Việt Nam tham gia show tưởng nhớ Phi Nhung

Tùng Ninh |
Mạnh Quỳnh không về Việt Nam tham gia show tưởng nhớ Phi Nhung
Mạnh Quỳnh không về Việt Nam tham gia show tưởng nhớ Phi Nhung

"Ai làm việc, tiếp xúc với anh Mạnh Quỳnh đều biết rằng, tính anh ấy rất hiền lành, ít nói" – Hồng Loan nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã lên tiếng về một số thông tin liên quan đến ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh không hề gửi đơn kiện bà Phương Hằng

Vừa qua, tôi thấy trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn anh Mạnh Quỳnh gửi đơn kiện bà Phương Hằng về những ồn ào liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Thông tin này đã gây ồn ào mạng xã hội, xôn xao cộng đồng mạng.

Mạnh Quỳnh không về Việt Nam tham gia show tưởng nhớ Phi Nhung - Ảnh 2.

Hồng Loan

Theo những thông tin này, anh Mạnh Quỳnh sẽ khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng để đòi lại công bằng cho cố ca sĩ Phi Nhung. Một số người thậm chí còn chia sẻ những hình ảnh được cho là đơn kiện của anh Mạnh Quỳnh.

Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì ai cũng biết anh Mạnh Quỳnh vốn sống rất khép kín, chưa bao giờ đề cập đến việc thay Phi Nhung kiện bất cứ ai.

Tôi đã tìm hiểu và biết thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi thấy trên trang cá nhân, anh Mạnh Quỳnh chỉ đăng tải những cảm xúc, hình ảnh mình đi diễn suốt thời gian qua chứ không bàn luận điều gì hết.

Tôi đã hỏi và được biết, phía anh Mạnh Quỳnh không hề gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng như trên mạng đồn thổi, đăng tin.

Anh Mạnh Quỳnh cũng cho biết, thời gian tới, anh sẽ sáng tác thêm các ca khúc về Phi Nhung nhưng với màu sắc mới hơn.

Anh Mạnh Quỳnh nói với tôi rằng, anh không quan tâm đến những thị phi trên mạng xã hội vì từ lâu anh đã chọn con đường cuộc sống an phận, không màng thế sự.

Mạnh Quỳnh không về Việt Nam tham gia show tưởng nhớ Phi Nhung - Ảnh 4.

Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh nói không về Việt Nam tham gia show đó

Anh Mạnh Quỳnh mong mọi ồn ào nhanh chóng khép lại để cuộc sống trở lại bình yên. Anh nói:

"Xưa nay tôi luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đình và làm nghệ thuật, chưa từng hơn thua, ganh ghét, làm mất lòng ai dù chỉ là một đứa trẻ, hay làm gì chuộc lợi cho bản thân mình.

Tuy nhiên, sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên việc người yêu kẻ ghét là đương nhiên".

Mạnh Quỳnh không về Việt Nam tham gia show tưởng nhớ Phi Nhung - Ảnh 6.

Ai làm việc, tiếp xúc với anh Mạnh Quỳnh đều biết rằng, tính anh ấy rất hiền lành, ít nói, nên tôi tin không bao giờ anh Mạnh Quỳnh làm những chuyện ồn ào như thế.

Chủ nhật vừa rồi, tôi có đi show chung với anh Mạnh Quỳnh và chiều theo yêu cầu khán giả, cũng hỏi anh về việc có tham gia show nhạc tưởng nhớ Phi Nhung được tổ chức bên Việt Nam hay không.

Anh Mạnh Quỳnh nói không về Việt Nam tham gia show đó vì họ chỉ ghi hình trực tuyến thôi rồi phát lên vào ngày 29/10. Tất nhiên, anh Mạnh Quỳnh có ghi hình để gửi cho chương trình đó.

Ai yêu thích Mạnh Quỳnh và Phi Nhung thì có thể đón xem.