Cậu bé 4 tuổi rơi từ vách đá cao hàng chục mét, bố mẹ chạy đến thì chứng kiến điều kỳ diệu

Lê Duy |
Cậu bé 4 tuổi rơi từ vách đá cao hàng chục mét, bố mẹ chạy đến thì chứng kiến điều kỳ diệu
Cậu bé 4 tuổi rơi từ vách đá cao hàng chục mét, bố mẹ chạy đến thì chứng kiến điều kỳ diệu

Cú rơi mạnh đến mức không ai nghĩ cậu bé này có thể sống sót, nhưng điều thần kỳ đã xảy ra.

Nếu có một danh hiệu dành cho đứa trẻ may mắn nhất thế giới tuần vừa qua, hẳn nó sẽ thuộc về cậu bé mới 4 tuổi này đây. Không phải cậu bé vừa trúng vé số hay mua được món đồ chơi yêu thích, mà do cậu đã xuất sắc thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau khi rơi xuống từ độ cao hơn 20m.

Khi đang đi leo núi cùng gia đình ở trên vòm Princess, thuộc hạt Wolfe, bang Kentucky, Mỹ, cậu bé đã bất ngờ trượt chân khỏi vách đá và ngã xuống phía dưới.

Cậu bé 4 tuổi rơi từ vách đá cao hàng chục mét, bố mẹ chạy đến thì chứng kiến điều kỳ diệu - Ảnh 1.

Vòm Princess, nơi cậu bé rơi xuống

Cậu bé đã rơi xuống từ độ cao khoảng hơn 21m, tương đương với việc rơi xuống từ tầng 5 một tòa nhà. Đáng sợ hơn, sau khi rơi tự do khoảng gần 10m, cậu đã va đập vào vách đá ở dưới và tiếp tục rơi.

Bố cậu bé hoảng sợ chạy xuống theo con, tâm lý đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất xảy ra. Nhưng khi tìm thấy, cậu bé vẫn còn sống, và đáng ngạc nhiên hơn, gần như bình an vô sự và chỉ chịu vài vết trầy xước nhẹ.

Cậu bé 4 tuổi rơi từ vách đá cao hàng chục mét, bố mẹ chạy đến thì chứng kiến điều kỳ diệu - Ảnh 2.

Cậu bé gần như không một vết xước sau cú rơi

Mừng rỡ vì con trai vẫn bình an, bố cậu bé tiếp tục cùng con hoàn thành chuyến leo núi dưới mặt đất. Cả hai vượt qua hẻm Red River, và gặp lực lượng tìm kiếm cứu hộ của hạt Wolfe tại đây. Tất cả đều không tin vào mắt mình khi nhìn thấy cậu bé vẫn khỏe mạnh và gần như không chịu chấn thương nào sau cú rơi kinh hoàng nọ, và gọi đây là một "phép màu".

"Cậu bé chịu một vài vết xước và bầm tím, nhưng vẫn chưa là gì so với điều có thể đã xảy ra. Khi đến nơi, cậu nhóc vẫn hết sức hoạt bát, và không ngừng nói chuyện về các siêu anh hùng," một người của đội cứu hộ cho biết.

Cậu bé 4 tuổi rơi từ vách đá cao hàng chục mét, bố mẹ chạy đến thì chứng kiến điều kỳ diệu - Ảnh 4.

"Rõ ràng ở khoảnh khắc đó, cậu nhóc mới là siêu anh hùng trong mắt chúng tôi," anh nói thêm.

Vòm Princess là một khối đá tự nhiên ở trong một khu rừng ở bang Kentucky. Ở nơi đây đã xảy ra không ít tai nạn thương tâm, thậm chí tử vong của nhiều người leo núi. Điều này càng cho thấy cậu bé 4 tuổi nọ đã may mắn thế nào khi chỉ bị thương nhẹ sau khi rơi xuống.

Cậu bé 4 tuổi rơi từ vách đá cao hàng chục mét, bố mẹ chạy đến thì chứng kiến điều kỳ diệu - Ảnh 5.