Nữ chính trị gia Đan Mạch đăng tấm hình mặc nội y xuyên thấu "nóng bỏng mắt", CĐM nổi bão

B.T |
Nữ chính trị gia Đan Mạch đăng tấm hình mặc nội y xuyên thấu "nóng bỏng mắt", CĐM nổi bão
Nữ chính trị gia Đan Mạch đăng tấm hình mặc nội y xuyên thấu "nóng bỏng mắt", CĐM nổi bão
Bài đăng của nữ chính trị gia Đan Mạch trên mạng xã hội Instagram.

Việc nữ chính trị gia này đang tham gia tranh cử khiến cô chịu nhiều ánh nhìn soi mói hơn từ cộng đồng mạng, nhưng cô không hề có ý định thay đổi quan điểm của mình.

Mới đây, cư dân mạng Đan Mạch vừa dậy sóng trước một tấm hình táo bạo của nữ chính trị gia trẻ tuổi Nana Harring, người đại diện cho Đảng Nhân dân Đan Mạch bảo thủ quốc gia cánh hữu.

Được biết, nữ chính trị gia này đang tranh cử tại thành phố Aarhus, và điều này càng khiến nhiều người có ý kiến phản đối tấm ảnh của cô.

Theo đó, hình ảnh nữ chính trị gia Harring mặc nội y ren xuyên thấu đã được chính cô đăng tải trên mạng xã hội Instagram, một ngày trước khi những tấm áp phích với phiên bản nghiêm túc của cô và khẩu hiệu sẽ đưa Aarhus trở thành một nơi tốt đẹp hơn xuất hiện ở khắp nơi trong thành phố này.

Phản ứng về những ý kiến chê trách, nữ chính trị gia Harring đã thể hiện rõ quan điểm của mình rằng cô không thấy có mâu thuẫn giữa tham vọng làm chính trị gia và tính cách cô thể hiện trên mạng xã hội: "Luôn có đủ chỗ cho cả công việc làm chính trị và sở thích cá nhân".

"Bức ảnh này và bức ảnh trên những tấm áp phích bầu cử của tôi do cùng một nhiếp ảnh gia tài năng chụp", cô viết trên Instagram.

"Tôi muốn thay đổi xã hội. Tôi nghĩ mình có thể làm những điều để biến Aarhus trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Nhưng điều đó không ảnh hưởng gì tới việc tôi đăng ảnh mình mặc nội y", nữ chính trị gia Đan Mạch trả lời báo giới.

Cô Harring nói thêm: "Có thể tôi sẽ mất đi một số phiếu bầu, nhưng điều đó sẽ không thay đổi con người tôi".

Nữ chính trị gia này cho biết cô không nhận được phản hồi tiêu cực nào từ nội bộ đảng của mình, nhưng lại bị chỉ trích nhiều trên Instagram. Một số người cho rằng Đảng Nhân dân Đan Mạch đã dần mất đi cử tri và tầm ảnh hưởng trên chính trường kể từ khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào Nghị viện châu Âu năm 2014.

Tuy nhiên, điều đó không hề khiến nữ chính trị gia trẻ tuổi này có ý định thay đổi lập trường: "Mọi người có quyền thay đổi quan điểm về tôi. Còn việc tôi đăng những bức ảnh nóng bỏng lên Instagram không nói lên bất cứ điều gì về phẩm chất của tôi với tư cách là một chính trị gia"./.