Vụ cháu bé 8 tuổi mất tích bí ẩn: Tìm thấy thi thể cách nhà 3km

Ngọc Tú |
Vụ cháu bé 8 tuổi mất tích bí ẩn: Tìm thấy thi thể cách nhà 3km
Vụ cháu bé 8 tuổi mất tích bí ẩn: Tìm thấy thi thể cách nhà 3km
Ảnh minh họa.

Sau 2 ngày tìm kiếm, người dân và cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé trên sông Lam, cách nhà khoảng 3km.

Chiều 26/10, ông Trần Quảng Đại - Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, trưa cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Anh Tuấn (8 tuổi, trú khối 2, phường Trung Đô) sau 2 ngày mất tích bí ẩn.

Được biết, khu vực tìm thấy thi thể cháu Tuấn là trên sông Lam thuộc địa bàn xã Hưng Hòa (TP. Vinh), cách nhà nạn nhân và khu vực mất tích ban đầu khoảng 3km.

Sau khi tìm thấy thi thể cháu bé, cơ quan chức năng đã làm các thủ tục và bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Vụ bé 8 tuổi mất tích bí ẩn: Tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 3km - Ảnh 1.

Trước đó cơ quan chức năng cùng người dân tìm kiếm dọc sông Vinh nơi nghi ngờ cháu Tuấn bị sảy chân xuống và mất tích.

"Trưa cùng ngày, chúng tôi phối hợp với đội cứu hộ đưa thi thể cháu bé về nhà làm mai táng. Chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ một ít tiền cho gia đình và cùng gia đình tổ chức lễ mai táng cho cháu bé", ông Đại thông tin thêm.

Trước đó, từ chiều 24/10, cháu Nguyễn Anh Tuấn chơi đá bóng cùng bạn ở khu vực gần nhà. Khi quả bóng lăn xuống sông Vinh thì cả 2 cùng đi xuống mép sông để lấy bóng. Một người bạn chạy về lấy sào để chọc bóng nhưng khi quay trở lại bờ sông đã không thấy Tuấn đâu nữa.

Sau khi cháu Tuấn mất tích, gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương để tìm kiếm. Rất đông người dân cũng đã tham gia tìm kiếm cháu Tuấn trên địa bàn phương, trên khu vực sông.

Sau 2 ngày đêm tìm kiếm thì cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Tuấn trên sông. Nguyên nhân ban đầu được xác định do cháu Tuấn đã sảy chân ngã xuống sông dẫn đến tử vong.