Chỉ vì vài clip đi chơi cùng ông trùm Điền Quân, một sao hạng A bị réo tên vô lý

Thiên Thanh |

Chuyện nữ diễn viên hạng A đi ăn uống cùng ông trùm Điền Quân vốn rất bình thường, bỗng dưng lại trở thành chủ đề soi mói của dân mạng.

Bất ngờ được một nữ CEO réo tên, đặt nghi vấn làm môi giới nhạy cảm, mặc dù chẳng có bằng chứng nào, ông trùm Điền Quân bỗng trở thành tâm điểm của dư luận. Những người đẹp từng xuất hiện với ông trùm showbiz Việt cũng bị soi. Trong đó có một nữ diễn viên, MC nổi tiếng trên các show truyền hình. Những clip khá bình thường của cô đi ăn uống cùng ông trùm Điền Quân bỗng trở thành chủ đề bàn tán.

Chỉ vì vài clip đi chơi cùng ông trùm Điền Quân, một sao hạng A bị réo tên vô lý - Ảnh 1.

Nguyên series ăn uống cùng nữ diễn viên trên kênh Youtube của ông trùm Điền Quân

Những video với tựa đề: "Cảm ơn diễn viên S. mở hàng khai trương của hàng Color Man Fashion đắt như tôm tươi" hay "Color Man cùng S. phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam,... thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem bỗng hot trở lại. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bất ngờ bị "tấn công" một cách đầy vô lý.

Đây không phải lần đầu cô đối diện những tin đồn, lời quy chụp bóng gió từ dân mạng. Vào khoảng tháng 7/2020, trong cuộc phóng vấn trên một tờ báo, cô đã phải lên tiếng thẳng thắn trước những lời xỉ xào.

"Không hiểu làm sao mà sau mỗi thành công của một người đẹp thì mọi người luôn nghĩ có đại gia chống lưng. S. thì rất tôn trọng nữ quyền. Đối với S. bây giờ tinh thần là mình phải độc lập và mạnh mẽ. Và S. rất là ủng hộ việc phụ nữ phải có sự nghiệp riêng" - cô cho hay.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ bức xúc trước việc năng lực, công sức không được nhìn nhận một cách xứng đáng: "S. còn nhớ là hồi xưa mình tự mua chiếc xe hơi đầu tiên thì mọi người cũng đồn là do đại gia mua cho mình. Nhưng mà thật sự mọi người không biết là mình làm việc rất cật lực để có thể mua những món đồ gọi là tự sắm cho bản thân mình... Người ta toàn đồn là được đại gia cho chứ không ai công nhận dựa trên cái sức lao động của chính bản thân mình".

Những ồn ào xung quanh đời tư của ông trùm Điền Quân và một số người đẹp, cho đến giờ vẫn chưa có bằng chứng xác thực. Nhưng việc tấn công một cách vô lý, đồn thổi về họ là sự bắt nạt xấu xí của dân mạng.