Ruồi nhặng bay đầy nhà, ông lão sống 3 tuần địa ngục trước khi phát hiện bí mật rùng rợn

Thanh Hương |
Ruồi nhặng bay đầy nhà, ông lão sống 3 tuần địa ngục trước khi phát hiện bí mật rùng rợn
Ruồi nhặng bay đầy nhà, ông lão sống 3 tuần địa ngục trước khi phát hiện bí mật rùng rợn
(Ảnh minh họa: Internet)

Đây là điều mà người đàn ông không bao giờ nghĩ tới và có lẽ sẽ khiến cho ông ám ảnh trong 1 thời gian dài.

Ruồi muỗi bỗng dưng kéo đến, chủ nhà stress nặng

Vào tháng 9 năm nay, ông Thomas Matthew, 64 tuổi, sinh sống ở Bắc Staffordshire, thuộc vùng Tây Midlands, Anh bỗng cảm thấy kinh sợ khi tự dưng, ruồi nhặng ở đâu cứ liên tục kéo đến căn hộ 1 phòng ngủ của ông, biến cuộc sống của ông thành địa ngục.

Không chỉ có ruồi, nhặng xanh mà cả giòi cũng bỗng dưng xuất hiện, khiến người đàn ông tưởng như mình đang sống trong 1 bộ phim kinh dị của Hollywood. Thậm chí, nếu muốn dùng bữa 1 cách ngon lành, ông Thomas đành ra phải ra ngoài chứ cũng không dám ăn trong nhà.

Ruồi nhặng bay đầy nhà, ông lão sống 3 tuần địa ngục trước khi phát hiện bí mật rùng rợn - Ảnh 2.

Những con ruồi, nhặng trong căn hộ của ông Thomas.

"Những con côn trùng này cứ bay vòng vòng trong căn hộ của tôi cả ngày. Còn trên thảm trải sàn thì lũ bọ cứ lúc nhúc. Thật giống như cảnh tượng từ 1 bộ phim kinh dị nào đó", ông Thomas chia sẻ với phóng viên.

Theo hãng tin Stoke Sentinel, ông Thomas đã thông báo cho Sanctuary Housing- bên quản lý ngôi nhà ông đang ở biết tình trạng khủng khiếp này, thế nhưng đã nhiều tuần trôi qua mà họ vẫn chẳng có động thái can thiệp nào.

Vì bị bệnh viêm khớp, ông Thomas đã không thể làm việc. Và dù có 3 người con, nhưng chẳng có ai sống cùng ông, vì thế, ông lại phải tự mình tìm cách xử lý cái đám ruồi nhặng và giòi đáng sợ kia.

Ruồi nhặng bay đầy nhà, ông lão sống 3 tuần địa ngục trước khi phát hiện bí mật rùng rợn - Ảnh 4.

Ông Thomas đã tự phải mua thuốc xịt côn trùng.

Ông đã mua những chai xịt côn trùng về để xịt khắp nơi. Thế nhưng dường như vấn đề cũng không mấy cải thiện. Sau đó, 1 cơ quan chuyên xử lý côn trùng đã tới và xịt thuốc diệt côn trùng vào 1 góc phòng tắm nhà ông, song cũng không đỡ là bao.

"Tôi đã cố tự mình làm sạch, nhưng rất khó khăn vì đầu gối của tôi rất đau. Tôi còn phải đeo khẩu trang để đi ngủ nữa", ông Thomas thú thực.

Làm theo lời hàng xóm, bí mật rợn người được hé lộ

Vì căn hộ của ông Thomas trở thành nơi sinh sôi nảy nở của đám côn trùng bẩn thỉu nên hàng xóm của ông đã hỏi ông thử lên căn hộ của 1 người hàng xóm sống ở tầng trên hỏi thăm xem sao.

Ruồi nhặng bay đầy nhà, ông lão sống 3 tuần địa ngục trước khi phát hiện bí mật rùng rợn - Ảnh 6.

Những con ruồi nhặng cứ kéo đến ngày 1 nhiều, xịt mãi không hết. (Ảnh minh họa)

Và từ đây, vấn đề đã được giải quyết, bí mật kinh hoàng cũng được hé lộ. Hóa ra, người hàng xóm sống trong căn hộ phía trên của ông Thomas đã chết cách đó vài tuần mà không có ai hay biết.

"Người ta phát hiện ra thi thể của ông ấy. Ông ấy đã chết cách đó hơn 3 tuần. Bên quản lý nhà bảo tôi cứ dùng bình xịt mà xịt, nhưng ngay khi tôi xịt và giết được chúng thì lại có thêm những con khác xuất hiện. Ngày nào tôi cũng đi xịt khắp phòng", ông Thomas nói thêm.

Ruồi nhặng bay đầy nhà, ông lão sống 3 tuần địa ngục trước khi phát hiện bí mật rùng rợn - Ảnh 8.

Hóa ra thi thể của người hàng xóm ở tầng trên là lý do cho mọi chuyện. (Ảnh minh họa: Internet)

Cuối cùng, ông Thomas đã buộc phải rời bỏ ngôi nhà của mình. Ông bố 3 con cho biết: "Tôi đã phải đến ở cùng các con trong 8 ngày trước khi họ làm sạch nó. Tôi không thể ở lại đó. Tôi đã khổ sở chịu đựng gần 4 tuần rồi họ mới làm sạch được toàn bộ".

Cũng theo ông Thomas, trải nghiệm kinh hoàng nói trên không chỉ khiến ông tổn thất nặng nề về mặt tinh thần, mà còn khiến ông thiệt hại cả về tài chính nữa.

"Sau đó, tôi đã phải thay hết toàn bộ chăn ga và 1 số thiết bị nhà bếp. Tôi đã đến cửa hàng B&M và tiêu hết 100 bảng Anh (khoảng 3 triệu VNĐ). Bên quản lý nhà bảo tôi cứ giặt chăn ga đi là được, nhưng nghĩ tới những con nhặng xanh đậu trên giường tôi đã từng đậu vào người chết thì tôi lại cảm thấy rợn người", ông Thomas tiết lộ.

Trong khi đó, người phát ngôn của Sanctuary Housing đã đưa ra tuyên bố: "Chúng tôi đã thuê 1 nhà thầu chuyên gia về để thực hiện việc xử lý 2 căn hộ bị ảnh hưởng trong 3 tuần qua. Bên nhà thầu cho biết công việc dọn dẹp đã được hoàn thành nhưng chúng tôi xin lỗi vì nó đã kéo dài hơn dự kiến. Và vì thế, chúng tôi muốn được hỗ trợ chi phí ở khách sạn cho ông Thomas trong khi việc xử lý diễn ra nếu ông không muốn ở với gia đình mình".

Theo Daily Star