"2 tháng phá thai thoải mái" - lời khuyên của nàng mẫu ảnh khiến mẹ bầu bàng hoàng

Lim |
"2 tháng phá thai thoải mái" - lời khuyên của nàng mẫu ảnh khiến mẹ bầu bàng hoàng
"2 tháng phá thai thoải mái" - lời khuyên của nàng mẫu ảnh khiến mẹ bầu bàng hoàng

Trong khi "mẹ bầu" đang khóc lóc buồn bã, cô gái lại vô tư đùa giỡn về ngoại hình đối phương.

Tham gia vào phần thi xử lý tình huống của chương trình thực tế mang tên Quý cô hoàn hảo, người mẫu ảnh Cherry Quỳnh (tên thật là Đặng Diễm Quỳnh, sống ở TP. HCM) khiến ban giám khảo và khán giả "tức điên" vì cách giải quyết vấn đề đầy khó hiểu.

Trong một cửa hàng bán quần áo, các thí sinh chứng kiến một cô gái bị người yêu ruồng bỏ. Thậm chí, cô gái kia đã mang bầu 2 tháng nhưng anh chàng người yêu lại "bắt cá 2 tay".

2 tháng phá thai thoải mái - lời khuyên của nàng mẫu ảnh khiến mẹ bầu bàng hoàng - Ảnh 1.

Cherry Quỳnh gây sốc khi thản nhiên khuyên cô gái phá thai

Khi chứng kiến sự việc, Cherry Quỳnh đã ra an ủi, nêu lên quan điểm tình yêu bằng giọng nói khá to: "Sao mà phải khóc? Trời ơi bình thường mà. Nó đi theo con khác thì mình đi theo thằng khác, có gì đâu".

Khi cô gái đang rất buồn, khóc lóc không muốn từ bỏ người yêu, nàng hot girl lại cười đùa nói: "Trời ơi yêu sâu đậm thế cơ à? Sống chết với nhau được không mà buồn thế?".

Cô gái tỏ ra tự ti vì ngoại hình và cho rằng đó là lý do khiến không chàng trai nào chung thủy với mình, Cherry đùa giỡn, khuyên nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn.

Đỉnh điểm của tranh cãi là khi được cô gái nọ thổ lộ đã mang thai và không muốn con mình không có bố, Cherry Quỳnh thẳng thừng khuyên: "2 tháng đi phá cũng được mà có gì đâu. Trời mới 2 tháng phá thoải mái mà em. Cắt đứt, cự tuyệt luôn". Sau đó nàng hot girl nói: "Chị kệ em đấy, không nói chuyện với em nữa" rồi đỏng đảnh bỏ đi.

2 tháng phá thai thoải mái - lời khuyên của nàng mẫu ảnh khiến mẹ bầu bàng hoàng - Ảnh 2.

Sau khi đưa ra lời khuyên phản cảm, nàng mẫu ảnh đỏng đảnh bỏ đi mặc kệ cô gái đang khóc lóc thảm thiết

Thái độ, cách hành xử của Cherry Quỳnh khiến cô mất điểm hoàn toàn, đặc biệt là với giám khảo Trịnh Tú Trung. Anh gay gắt lên án, cho rằng nàng mẫu ảnh có thái độ quá bỡn cợt tới mức khiến ai cũng khó chịu.

"Em có cách hành xử quá tệ. Em nói chuyện tới đâu chua chát tới đó, mà người nghe cũng khó chịu. Không thể nào chấp nhận nổi. Người ta thấy em bỡn cợt trong mọi mối quan hệ và rồi cuộc đời em cũng sẽ nhận lại mọi sự bỡn cợt y chang như vậy. Sự tôn trọng của anh dành cho em là con số không" – nam diễn viên đanh mặt nói.

Cherry Quỳnh bật khóc khi nghe đánh giá, cô cũng bị loại ngay sau phần thi này. Mặc dù đã lên sóng từ năm 2018 nhưng mỗi khi nhắc tới hội người đẹp gây tranh cãi trên sóng truyền hình, dân mạng lại nhắc tới Cherry Quỳnh với màn khuyên nhủ phản cảm.

2 tháng phá thai thoải mái - lời khuyên của nàng mẫu ảnh khiến mẹ bầu bàng hoàng - Ảnh 3.

Khi bị giám khảo chỉ trích, Cherry Quỳnh bật khóc