Vào mua nước giúp nam thanh niên "say nắng", người bảo vệ già bị lừa lấy xe SH của khách

Khoa Nam |
Vào mua nước giúp nam thanh niên "say nắng", người bảo vệ già bị lừa lấy xe SH của khách
Vào mua nước giúp nam thanh niên "say nắng", người bảo vệ già bị lừa lấy xe SH của khách
Ông Đại bần thần khi bị lừa lấy mất xe của khách

Thấy nam thanh niên nói "bị say nắng", ông Đại (bảo vệ trước cửa hàng Co.op Food) đã vào mua giúp chai nước, trong lúc này một đối tượng khác đã tiếp cận và lấy trộm xe của khách.

Chiều 23/10, Công an phường Tân Chánh Hiệp (quận 12, TP.HCM) cho biết đã tiến hành lập hồ sơ điều tra làm rõ một vụ trộm xe máy xảy ra tại một cửa hàng Co.op Food trên địa bàn.

Theo trình bày của ông Nguyễn Cảnh Đại (65 tuổi, ngụ quận 12), vào trưa 21/10, khi ông đang làm việc trước cửa hàng Co.op Food trên đường Đông Bắc (Phường Tân Chánh Hiệp) thì có một nam thanh niên đeo khẩu trang chạy xe máy đến dừng lại ngay trước cửa hàng.

Thời điểm này, nam thanh niên nói mình bị say nắng nên đưa 4.000 đồng để nhờ ông Đại vào bên trong cửa hàng mua giúp chai nước suối.

Trong lúc ông Đại vào bên trong mua nước thì một đối tượng nam khác xuất hiện nhanh tay dắt chiếc xe máy của khách hàng đang mua đồ tại đây ra phía ngoài. Lúc này, do chiếc xe máy còn đang cắm nguyên chìa khóa trên ổ nên đối tượng đã nhanh chóng nổ máy phóng đi mất. Còn nam thanh niên nhờ ông Đại vào mua nước giúp trước đó cũng đã nhanh chóng rời đi.

Vào mua nước giúp nam thanh niên say nắng, người bảo vệ già bị lừa lấy xe SH của khách - Ảnh 1.

Cửa hàng nơi xảy ra vụ trộm xe máy.

"Dịch bệnh thì đã khó khăn, ai cũng khổ, lương tôi chỉ được vài triệu đồng mà bây giờ bị như vầy cũng không biết phải làm sao, cố gắng làm từ từ chứ biết sao giờ", ông Đại rưng rưng nước mắt nói về sự việc.

Chủ nhân của chiếc xe máy hiệu SH mode bị lấy mất là chị H. cho biết, chiếc xe này chị mua với giá 60 triệu đồng, bên trong cốp xe có để một số giấy tờ tùy thân.

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an phường Tân Chánh Hiệp đã xuống hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan đồng thời trích xuất camera an ninh để điều tra làm rõ vụ việc và truy xét đối tượng gây án.

Clip camera an ninh ghi lại vụ trộm.