Lê Dương Bảo Lâm: Quảng cáo đến tới tấp, nhận không xuể, thời của tôi tới rồi

Tùng Ninh |
Lê Dương Bảo Lâm: Quảng cáo đến tới tấp, nhận không xuể, thời của tôi tới rồi
Lê Dương Bảo Lâm: Quảng cáo đến tới tấp, nhận không xuể, thời của tôi tới rồi

"Không hiểu vì nguyên nhân gì mà gần đây quảng cáo đến với tôi tới tấp, nhận không xuể. Bởi vậy tôi mới nói, thời tới cản không kịp" – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đang đóng quảng cáo online tại nhà thì có một đoàn người tới xin đồ cứu trợ.

Lê Dương Bảo Lâm phải bỏ dở buổi quay quảng cáo để ra phát quà cho đoàn người này. Anh nói:

Lê Dương Bảo Lâm: Quảng cáo đến tới tấp, nhận không xuể, thời của tôi tới rồi - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm

"Nhìn tôi mặc bộ vest đẹp thế này, chắc chắn nhiều người sẽ hỏi tôi đang chuẩn bị đi event hay sao mà diện thế. Thực ra, không phải tôi đi event mà đang quay quảng cáo tại nhà.

Không hiểu vì nguyên nhân gì mà gần đây quảng cáo đến với tôi tới tấp, nhận không xuể. Bởi vậy tôi mới nói, thời tới cản không kịp. Thời của tôi tới rồi, cảm ơn các anh chị đã quan tâm đến tôi mà book quảng cáo.

Tuy nhiên, tôi đang quay quảng cáo thì có mấy cô chú tới xin đồ nên tôi phải mặc nguyên bộ đồ vest chạy ra phát quà cho các cô chú đó.

Hôm nay, tôi còn có một trợ lý tới phụ giúp phát quà, đó là thằng Đức tài xế của tôi. Mùa dịch này tôi không đi đâu nên nó cũng thất nghiệp, chuyển qua làm trợ lý cho tôi luôn. Nhiệm vụ của Đức tài xế là đưa gạo và quà cho những cô chú khó khăn tới xin đồ.

Mỗi phần quà tôi sẽ cho 2 bao gạo mỗi bao 10 ký, kèm theo kẹo, kem đánh răng, bánh trái".

Đoàn người tới xin đồ Lê Dương Bảo Lâm lần này đều là những người bán vé số khuyết tật, bị khiếm khuyết một phần cơ thể và vô cùng khó khăn trong mùa dịch vì không thể đi làm.

Đầu tiên, một cụ ông lái xe tới than vãn với Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi bị liệt hai chân, phải lái xe 4 bánh tự chế đi bán vé số nhưng dịch bệnh không bán được, tới giờ vẫn chưa được bán, khổ lắm".

Tiếp đó là một ông cụ bị cụt hết tay chân tới kể khổ: "Tôi cũng bán vé số và bị liệt chân nên phải ngồi xe lăn. Hồi nhỏ tôi bị dính bom nên cụt cả một bàn tay, lớn lên chẳng làm gì được".

Lê Dương Bảo Lâm thấy thế liền cho thêm đồ và bảo: "Vậy để con hỗ trợ chú 2 bao gạo, dầu nóng, khẩu trang, kẹo bánh. Con thương chú quá nên cho thêm cá tươi con bỏ tủ lạnh, chú về rã đông rồi ăn".

Sau đó, có một người mẹ khuyết tật tới xin đồ và được Lê Dương Bảo Lâm cho khá nhiều. Anh nói: "Riêng chị em cho thêm ngũ cốc và sữa, xịt khuẩn, thêm một hộp kẹo dẻo nữa cho con chị". Một người đàn ông khuyết tật khác thì được anh cho thêm chả giò.

Đặc biệt, khi có người phụ nữ khuyết tật tới xin đồ hộ một người bạn bị liệt giường ở cùng khu trọ, Lê Dương Bảo Lâm đã cẩn thận điều tra kỹ càng. Anh đề nghị người phụ nữ này phải gọi điện cho người bạn kia để kiểm chứng rồi mới phát quà.

Hành động của Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.