Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào

Hương Hương |
Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào
Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào

Chứng kiến tình cảm mà hai mẹ con dành cho nhau, nhiều khán giả không khỏi xúc động và có chút luyến tiếc.

Trước khi xảy ra những lùm xùm không hay liên quan đến tiền cát xê, cố ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường luôn thể hiện tình cảm với nhau vô cùng ngọt ngào. 

Như đoạn clip vào hồi năm 2019 trong dịp giao lưu trên kênh trung tâm Thuý Nga, hai mẹ con cố ca sĩ đã có những giây phút trải lòng không thể nào quên. Đồng thời, cơ duyên gặp mẹ Phi Nhung cũng được ca sĩ nhí tâm sự đầy xúc động.

"Bữa đó sau khi mà con thi xong, con có cho anh chị ban tổ chức số điện thoại. Không biết mẹ liên lạc sao gọi cho cô con báo ngày mai em xuống rước bé nha chị. Sau đó cô con báo cho con khi con đang đi học thêm. Sáng hôm sau thấy xe mẹ đến đón trước nhà vớt lên trên Sài Gòn luôn", Cường kể lại.

Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào  - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường và nữ ca sĩ Phi Nhung trải lòng trong 1 chương trình của trung tâm Thuý Nga

Trong chương trình, Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung cũng tâm sự thêm về mối quan hệ mẹ con suốt nhiều năm. Có những hiểu lầm và tật xấu cũng được hai mẹ con "bóc phốt" lẫn nhau khiến khán giả cười bò.

Đặc biệt, khi được hỏi nếu được bày tỏ nghiêm túc với mẹ nuôi, con sẽ nói gì? Hồ Văn Cường bộc bạch: "Con nói mà không biết mẹ có tin không?"

Nghe vậy, nữ MC nhanh nhảu con cứ nói đi thì mới biết mẹ Phi Nhung có tin hay không chứ.

Thẹn thùng, ca sĩ nhí nói: "I love you". Giọng nói đầy ngọt ngào thể hiện tình cảm với mẹ nuôi khiến nhiều người cảm động. Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng vô cùng bất ngờ với màn bộc bạch tình thương của con trai nuôi.

Tuy nhiên, nữ MC cũng rất tinh tế khi bày cho Hồ Văn Cường thể hiện tình cảm bằng hành động để mẹ Phi Nhung tin. Hai mẹ con cười đùa vô cùng thích thú. Hồ Văn Cường quay sang hỏi: "Chị Nhung cho em hun miếng đi".

Hồ Văn Cường nói "'I love you'' mẹ nuôi Phi Nhung đầy ngọt ngào và hành động bày tỏ đầy xúc động

Đáp lại tình cảm, nữ ca sĩ cũng ân cần nói: "Mẹ chỉ mong con thể hiện tình cảm là học giỏi và hát hay, ngoan trong nhà còn việc thể hiện là hun mẹ thì để mẹ hun con là được rồi".

Những khoảnh khắc giữa hai mẹ con ca sĩ Phi Nhung khiến ai xem cũng xúc động. Giờ đây, nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Dẫu những ồn ào không hay xảy ra nhưng tình cảm Hồ Văn Cường và mẹ Nhung luôn là ký ức đẹp, không thể xoá nhoà trong lòng người hâm mộ.