CLB V.League thử việc ngoại binh cao tới 1m99, từng khoác một đội tuyển U17 ở châu Âu

Linh Đan |
CLB V.League thử việc ngoại binh cao tới 1m99, từng khoác một đội tuyển U17 ở châu Âu
CLB V.League thử việc ngoại binh cao tới 1m99, từng khoác một đội tuyển U17 ở châu Âu
Trung vệ Milan Jagodic. (Ảnh: Báo Thanh Hóa)

Đội bóng của bầu Đoan đã chia tay toàn bộ các ngoại binh cũ để làm mới đội hình ở V.League 2022.

Theo đó, cựu tuyển thủ U17 Serbia, Milan Jagodic hiện đã có mặt tại Thanh Hóa và bước vào tập luyện để làm quen với môi trường bóng đá tại Việt Nam. Đây là trung vệ đồng hương với HLV Ljupko Petrović và được ông đưa về với mục tiêu gia tăng sức mạnh hàng thủ sau khi CLB Thanh Hóa chia tay Loius Epassi.

Milan Jagodic sinh năm 1991 và sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng, lên đến 1m99. Anh từng được triệu tập vào đội tuyển U17 Serbia và có nhiều năm thi đấu tại giải VĐQG và giải hạng Nhì của Serbia. Ngoài vị trí trung vệ, Jagodic còn có thể đảm nhiệm vị trí tiền vệ phòng ngự.

CLB V.League thử việc ngoại binh cao tới 1m99, từng khoác một đội tuyển U17 ở châu Âu - Ảnh 1.

HLV Ljupko Petrović đang trong quá trình lựa chọn những ngoại binh mới cho CLB Thanh Hóa.

Dù CLB Thanh Hóa chưa chính thức hội quân chuẩn bị cho mùa giải 2022, song Milan Jagodic đã được tạo điều kiện ăn ở, tập luyện cùng với các cầu thủ Việt Nam và được HLV Ljupko Petrović chỉ dạy.

Trung vệ này cũng đã cơ bản vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Điều quan trọng nhất hiện nay đối với Milan Jagodic chính là thể hiện hết khả năng chuyên môn của mình trong quá trình tập luyện.

Việc CLB Thanh Hóa không vội vàng ký hợp đồng ngay với Milan Jagodic mà dành thời gian để thử chân cầu thủ người Serbia cũng là điều dễ hiểu, bởi phải tới tháng 2 năm sau V.League 2022 mới khởi tranh, các đội bóng vẫn còn nhiều thời gian để cân nhắc những lựa chọn của mình.

Cách đây ít lâu, đội bóng của bầu Đoan đã chia tay với cả 3 ngoại binh Pinto Jose Paulo, Ewonde Epassi và Gramoz Kurtaj.