Khả Như hài hước: Chỉ những người có tiền bạc, địa vị, điều kiện như tôi mới trẻ lâu

Tùng Ninh |
Khả Như hài hước: Chỉ những người có tiền bạc, địa vị, điều kiện như tôi mới trẻ lâu
Khả Như hài hước: Chỉ những người có tiền bạc, địa vị, điều kiện như tôi mới trẻ lâu

"Khi đến với chương trình này, tất cả người chơi đều muốn trở thành triệu phú nhưng không biết làm gì, bấu víu vào đâu, vào ai. Tôi muốn họ nhìn qua tôi để thấy được sự gần gũi, niềm tin để trải qua các thử thách" – Khả Như nói.

Mới đây, chương trình 5 giây thành triệu phú đã lên sóng với sự tham gia của các nghệ sĩ Hữu Tín, Khả Như, Đại Nghĩa trong vai trò khách mời tư vấn cho người chơi và được dẫn dắt bởi MC Ngô Kiến Huy.

Ngay khi chương trình vừa bắt đầu, Ngô Kiến Huy đã khiến mọi người phải chú ý vào trang phục của mình khi nói:

Khả Như hài hước: Chỉ những người có tiền bạc, địa vị, điều kiện như tôi mới trẻ lâu - Ảnh 1.

Khả Như

"Hôm nay mọi người thấy tôi có gì thay đổi không? Tôi phải ăn mặc trang trọng như thế này cho giống nhà tài phiệt. Tôi đã chính thức trở thành nhà tài phiệt rồi.

Tôi thấy hôm nay thời trang của mọi người cũng có vẻ thay đổi khá nhiều. Anh Đại Nghĩa thì vẫn theo phong cách lịch lãm nhưng có phần sáng sủa hơn, trẻ trung hơn.

Riêng Khả Như ngồi cạnh thì không phải trẻ trung nữa mà là trẻ trâu, cưa sừng làm nghé, khó chấp nhận được".

Bị đàn em trêu chọc, Khả Như phải lên tiếng thanh minh: "Tôi muốn được biện luận về bộ đồ tôi mặc ngày hôm nay.

Khi đến với chương trình này, tất cả người chơi đều muốn trở thành triệu phú nhưng không biết làm gì, bấu víu vào đâu, vào ai. Tôi muốn họ nhìn qua tôi để thấy được sự gần gũi, niềm tin để trải qua các thử thách".

Khả Như hài hước: Chỉ những người có tiền bạc, địa vị, điều kiện như tôi mới trẻ lâu - Ảnh 3.

Đại Nghĩa thấy thế thì nói: "Tôi nhìn Khả Như là thấy mất hết niềm tin rồi, chẳng có tí gì gần gũi cả. Trông Khả Như chẳng khác nào đứa con nít, tin tưởng làm sao nổi mà đặt niềm tin".

Khả Như thấy thế liền phản bác: "Anh Đại Nghĩa nhầm rồi, chỉ những người có tiền bạc, địa vị, điều kiện như tôi mới trẻ lâu được".

Đại Nghĩa chốt hạ một câu khiến Khả Như không nói được gì nữa: "Nhưng Khả Như ơi, ở tuổi của bạn không ai làm như thế hết".

Về phần mình, diễn viên Hữu Tín cũng tự giới thiệu: "Phong cách của tôi là mùa đông không lạnh. Tôi muốn khi người chơi lên sân khấu, nhìn qua tôi và cảm thấy ấm áp, có thêm sức mạnh để trải qua các thử thách".

Người chơi của chương trình tuần này là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả - nam diễn viên Quỳnh Lý. Như thường lệ, MC Ngô Kiến Huy có màn giới thiệu đến khách mời:

"Thực ra, ban tư vấn đưa ra những ý kiến rất tốt, họ như những thiên thần, xuất hiện như để cứu rỗi cuộc đời người chơi như bạn".

Khả Như hài hước: Chỉ những người có tiền bạc, địa vị, điều kiện như tôi mới trẻ lâu - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy

Nghe đến đây Quỳnh Lý liền thắc mắc: "Tôi cảm giác anh Ngô Kiến Huy đang dùng từ "tốt" để né từ "đúng". Ngô Kiến Huy phải giải đáp: "Họ đúng về mọi mặt, họ chỉ sai kết quả thôi". Câu nói này khiến nam diễn viên chỉ biết câm nín.

Cũng trong chương trình tuần này, người chơi nhận được câu hỏi liên quan đến chính MC: "Ca sĩ Ngô Kiến Huy từng sáng tác ca khúc nói về bản thân mình có tên là Tôi Là Ngô Kiến Huy, đúng hay sai?".

Giải thích về bài hát mang tên mình, Ngô Kiến Huy nói: "11 năm trước là thời điểm tôi mới debut. Khi ấy, tôi còn là một nhạc sĩ. Nguyên nhân vì tôi đăng kí trường sân khấu nhưng thi trượt.

Tôi chuyển qua ca sĩ nhưng dòng đời đưa đẩy nên tôi lại sáng tác bài hát này. Đó là bài đầu tiên và cũng là bài cuối cùng".