Buồn nôn cảnh cả trăm con dòi lúc nhúc trên xe - Thợ rửa xe chỉ biết lắc đầu ngao ngán

Thái Hoàng |

Nội thất của xe tràn ngập rác rưởi bẩn thỉu.

Đối với những chiếc xe bị bẩn do bùn đất trong quá trình di chuyển, việc dọn dẹp mất nhiều thời gian nhưng hóa ra vẫn còn đơn giản so với trường hợp dưới đây. Với những chiếc xe chứa quá nhiều rác ở bên trong thì đó quả là một cơn ác mộng đối với "xế chủ" và cả những người làm công tác vệ sinh như video trên kênh Youtube Stauffer Garage.

Chiếc Honda Odyssey Minivan trong video dưới đây là một minh chứng điển hình. Mặc dù ngoại thất chiếc xe dường như rất sạch sẽ, giống như được vệ sinh thường xuyên, nhưng bên trong phần khoang lái và khoang hành khách lại chứa rất nhiều rác thải bẩn thỉu.

Mọi khoảng trống trên sàn xe đều chi chít đồ ăn lâu ngày đã bốc mùi hôi thối. Nơi đây trở thành lý tưởng cho dòi bọ. Cảnh tượng hàng trăm con dòi bò lúc nhúc khiến cho không ít người phải ghê sợ.

Dọn nội thất xe Honda siêu bẩn. Video: Youtube / Stauffer Garage

Nhận nhiệm vụ dọn vệ sinh, anh chàng trong video đã tách một số bộ phận trong phần nội thất ra và vệ sinh chúng, sau đó dùng máy hút bụi để dọn sạch bụi bẩn, côn trùng trên xe.

Tấm thảm xe được anh cẩn thận lau sấy bằng dụng cụ chuyên dụng, giúp nó trở lại trạng thái nguyên bản. Phần taplo, vô lăng, ghế lái cùng ghế hành khách được lau dọn sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng và nước. Nhìn chung, sau khi vệ sinh hoàn toàn, chiếc xe lại sạch đẹp như mới. Thật khó hiểu tại sao chủ xe lại có thể có thể di chuyển trên "khối rác di động đó".