Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn đột ngột qua đời

Ngọc Anh |
Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn đột ngột qua đời
Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn đột ngột qua đời

Sự ra đi đột ngột của đạo diễn Trần Cảnh Đôn khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa.

Theo thông tin từ người thân và đồng nghiệp, đạo diễn Trần Cảnh Đôn đột ngột qua đời vào tối ngày 21/10 vì nhồi máu cơ tim.

Trước đó ông có tiểu sử bệnh tim, tiểu đường nhưng vẫn làm việc và trò chuyện với mọi người. Sự ra đi của Trần Cảnh Đôn ở độ tuổi 62 khiến cho gia đình, giới nghệ sĩ thương xót.

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Ngay sau khi nghe tin buồn, diễn viên Việt Trinh bày tỏ: "Một năm quá nhiều đau buồn. Em không tin đó là sự thật. Anh Trần Cảnh Đôn ơi. Người ơn của em. Tất cả các diễn viên phim "Ngọc trong đá" sẽ nhớ về anh với những kí ức đẹp nhất".

Diễn viên Anh Tài viết: "Vĩnh biệt anh Trần Cảnh Đôn. Người đạo diễn tài hoa, người anh, người thầy... Em không tin nổi là sự thật. Yên nghỉ nhé anh. Mọi người luôn nhớ về anh".

Sáng nay (22/10 - pv), linh cữu của ông sẽ được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM để chuẩn bị tổ chức tang lễ.

Trần Cảnh Đôn là đạo diễn nổi tiếng tại Việt Nam và là người đứng sau thành công của nhiều bộ phim như Ngọc trong đá, Ngôi sao cô đơn, Ngôi sao cô đơn, Đoạn cuối Bangkok, Dollar Trắng, Thạch Sanh - Lý Thông..

Qua những dự án đầy tâm huyết, ông giúp cho tên tuổi của: Lý Thu Thảo, Việt Trinh… đến gần hơn với khán giả. Ngoài làm phim, Trần Cảnh Đôn còn là đạo diễn của loạt MV gắn liền tên tuổi của: Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly…