Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió công khai tình mới sau khi chia tay CEO Mỹ 1 tháng

Bích Chi |

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió đang hẹn hò với bạn trai mới sống tại Bỉ, thôi không còn yêu xa.

Cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió, Lò Thị Mai, sau khi sang Bỉ sống đã được trải nghiệm cuộc sống nhiều sắc màu. Từ khi ly hôn với người chồng đầu tiên, Lò Thị Mai cởi mở hơn trong việc chia sẻ đời sống thường nhật của mình.

1 năm trước, cô khoe chuyện yêu xa với Huseng Yang - một CEO Hoa kiều tại Mỹ. Hồi tháng 9 vừa rồi, cuộc tình đẹp tan vỡ. Lò Thị Mai tự an ủi: "Cố lên Mai, mình vẫn còn rất nhiều cơ hội, tương lai vẫn đang ở phía trước" sau khi chia tay bạn trai CEO.

Lò Thị Mai tận hưởng cuộc sống nhiều màu của mình tại Bỉ.

Cô nàng cũng không hờn trách mà đón nhận chuyện hợp - tan rất nhẹ nhàng: "Cảm ơn những người đã làm tổn thương tôi, anh đã làm cho tôi trở thành một người mạnh mẽ hơn. Cảm ơn những người đã rời bỏ tôi, để tôi thấy rằng không có điều gì là mãi mãi. Cảm ơn những người lo lắng và quan tâm đến tôi".

Có lẽ, với tinh thần tích cực đó, Lò Thị Mai đã nhanh chóng vượt qua. Sau hơn 1 tháng chia tay CEO Mỹ, cô đã khoe hẹn hò với bạn trai mới. Người đàn ông đang bước vào cuộc sống của cô tên Wim François, một người Bỉ, sống tại Outgaarden, Brabant, không xa nơi Mai đang làm việc.

Bạn trai mới của Lò Thị Mai được cô công khai trên trang cá nhân.

Bạn trai mới của Lò Thị Mai có ngoại hình chững chạc, có vẻ khá kín tiếng trên MHX. Nếu như cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió rất cởi mở thì bạn trai mới của cô không hé lộ quá nhiều thông tin cá nhân.

Anh chỉ tiết lộ mình từng làm việc tại công ty thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng Damhert Nutrition. Wim François cũng là người yêu chó. Anh thi thoảng cũng chia sẻ ảnh mình đi phượt cùng chú cún cưng, leo núi, hòa mình với thiên nhiên. Những thông tin về tình ái của anh không được xuất hiện công khai, chỉ trừ mối quan hệ "đang hẹn hò" với Lò Thị Mai.

Bạn trai mới của Lò Thị Mai có vẻ yêu thích thiên nhiên.

Nhiều người đã dành những lời chúc mừng cho mối tình mới của Lò Thị Mai. Nổi tiếng trên mạng xã hội khoảng hơn 10 năm nay, cuộc sống của cô gái H'Mông nói tiếng anh như gió thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người.

Hiện tại, cô đang ở Bỉ làm y tá. Sau khi chia tay chồng doanh nhân mà cô đã kết hôn năm 20 tuổi, Lò Thị Mai có "tài sản" lớn là 2 con trai 9 tuổi và 6 tuổi. Cô không sống cùng các con nhưng vẫn dành thời gian đi dã ngoại, chăm sóc hai bé khi có dịp.

Nhan sắc thu hút ánh nhìn của mẹ 2 con Lò Thị Mai.