Dọn vào nhà mới, người đàn ông không tin vào mắt mình khi phát hiện "hàng khuyến mãi" dưới sàn nhà

Phương Uyên |
Dọn vào nhà mới, người đàn ông không tin vào mắt mình khi phát hiện "hàng khuyến mãi" dưới sàn nhà
Dọn vào nhà mới, người đàn ông không tin vào mắt mình khi phát hiện "hàng khuyến mãi" dưới sàn nhà

Thấy sàn nhà mới cập kênh, người đàn ông cúi xuống kiểm tra thì phát hiện ra một bí mật mà chủ nhà cũ đã giấu giếm.

Sau một thời gian cất công tìm kiếm, người đàn ông trong câu chuyện này cuối cùng cũng đã mua được cho mình một căn nhà ưng ý. Thế nhưng không ngờ rằng sau khi mới chuyển tới đây không lâu, anh đã phát hiện ra một bí mật khó tin ngay ở nơi này.

Một ngày nọ, người đàn ông tình cờ phát hiện một ô gạch hơi kênh lên trên sàn nhà. Vì linh cảm có điều bất thường, anh liền lần kiểm tra kỹ lưỡng và phát hiện trên ô gạch ấy dường như có một thứ nhìn hao hao tay nắm cửa.

Và sau khi cạy ô gạch đó lên, người đàn ông đã phát hiện ra điều không thể ngờ tới bên trong căn nhà mới mua của mình. Không ngờ rằng phía bên dưới hóa ra lại có một ngăn chứa bí mật, bên trong chất đầy những thứ đồ lặt vặt, nhìn trông hết sức bừa bãi.

Dọn vào nhà mới, người đàn ông không tin vào mắt khi phát hiện hàng khuyến mãi dưới sàn nhà - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sina.

Thế nhưng mọi chuyện vẫn không dừng lại ở đó. Sau khi dọn dẹp hết đống đồ kia đi, người đàn ông càng thêm bất ngờ khi nhận ra bên trong còn có một lối đi không quá lớn.

Có vẻ như đây là lối xuống tầng hầm bí mật của căn nhà. Và chẳng biết vì sao mà người chủ nhà trước đó lại cố tình tìm cách che giấu nó như vậy.

Vì tò mò, người đàn ông đã cầm theo đèn pin rồi tự mình đi xuống bên dưới để thám hiểm. Sau khi bước xuống, anh nhận ra căn hầm bí mật của ngôi nhà được xây dựng một cách hết sức kiên cố và chắc chắn.

Dọn vào nhà mới, người đàn ông không tin vào mắt khi phát hiện hàng khuyến mãi dưới sàn nhà - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Mặc dù sau cùng, tầng hầm phía dưới không có thứ gì đáng sợ hay đáng giá như người đàn ông vẫn tưởng. Thế nhưng việc mua một căn nhà nhìn trông rất bình thường mà vẫn "lãi" được một không gian bí mật còn tốt như thế này cũng đủ khiến anh hết sức hài lòng.

*Nguồn: Sina