10 ngày sắp tới, 4 cung hoàng đạo chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

Phương Thảo |
10 ngày sắp tới, 4 cung hoàng đạo chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
10 ngày sắp tới, 4 cung hoàng đạo chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

4 cung hoàng đạo vượng khí dồi dào, phát tài nhanh chóng, cơ hội làm giàu nhanh chóng trong 10 ngày tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư khôn ngoan, hoạt bát và hiền lành. Đa phần bạn đều xuất thân trong gia đình khá giả, được bố mẹ cưng chiều. Cung hoàng đạo này có cơ hội học hành đầy đủ nên sớm bộc lộ tài năng, hoài bão của bản thân.

Khi trưởng thành, Song Ngư có tài hùng biện, có khả năng thuyết phục người khác. Bạn thích hợp với ngành nghề kinh doanh, nghiên cứu, sáng tác...

10 ngày sắp tới, 4 cung hoàng đạo chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời - Ảnh 1.

10 ngày sắp tới, cung hoàng đạo này có tài lộc ngày càng dồi dào, vạn sự điều cát tường như ý. Song Ngư làm kinh doanh thì một vốn bốn lời, hàng hóa về hôm trước, hôm sau đã bán hết.

Cung hoàng đạo này làm công ăn lương hay làm ngành nghề nghiên cứu cũng đạt được thành tựu nhất định, được cấp trên tin tưởng. Trong thời gian tới, sự nghiệp của bạn đều suôn sẻ, hanh thông, thu nhập tăng lên trông thấy.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương có lối suy nghĩ khá truyền thống. Vận trình sự nghiệp của bạn trong 10 ngày tới thăng tiến. Bạch Dương làm công ăn lương sẽ có cơ hôi thắng tiến. Trong khi cung hoàng đạo này làm kinh doanh có thần Tài phù hộ, sớm ký được những hợp đồng có giá trị cao.

10 ngày sắp tới, 4 cung hoàng đạo chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời - Ảnh 2.

Chỉ cần nắm bắt được thời cơ tốt, Bạch Dương làm ăn phát tài, phát lộc, gánh vàng, gánh bạc về nhà. Tuy nhiên, đừng cho phép bản thân chủ quan mà ngừng cố gắng để rồi khiến mọi thứ chuyển hướng đột ngột.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này rất hòa hợp gắn bó với đối phương. Sự chín chắn, chân thành là yếu tố chính giúp tình yêu càng thêm mãnh liệt và vững bền. Tuy vậy, bạn cần duy trì các thói quen tốt, cả trong ăn uống và sinh hoạt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Kim Ngưu linh hoạt thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn năng động, giàu nhiệt huyết và có nhiều ý tưởng độc đáo. Thời gian gần đây, Kim Ngưu gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp.

10 ngày sắp tới, 4 cung hoàng đạo chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời - Ảnh 4.

Tuy đã cố gắng hết sức nhưng nỗ lực của bạn không được ghi nhận. Kim Ngưu không nên thấy khó khăn mà nản lòng, nhụt chí, hãy liên tục tìm kiếm những cơ hội cho riêng mình.

10 ngày sắp tới, Kim Ngưu có sao may mắn chiếu mệnh. Bạn sẽ gặp được may mắn, phú quý trong thời gian tới. Các cơ hội tốt trong công việc, sự nghiệp sẽ tìm đến với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thường mềm yếu bên ngoài và mạnh mẽ bên trong. Tính cách của cung hoàng đạo này cũng nhẹ nhàng nhưng làm việc gì cũng kiên trì, nhẫn nại.

10 ngày sắp tới, 4 cung hoàng đạo chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời - Ảnh 6.

Cung hoàng đạo này tốt bụng, đối xử chân thành với mọi người, biết quan tâm đến người khác, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn. Do đó, Song Tử có rất nhiều bạn bè thân thiết. 10 ngày tới, Song Tử càng gặp nhiều may mắn, viên mãn, cuộc sống đều thuận lợi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.