Bệnh nhân đau bụng dai dẳng suốt nửa năm trời, bác sĩ tá hỏa khi thấy 1 vật khó tin bên trong

Lê Duy |
Bệnh nhân đau bụng dai dẳng suốt nửa năm trời, bác sĩ tá hỏa khi thấy 1 vật khó tin bên trong
Bệnh nhân đau bụng dai dẳng suốt nửa năm trời, bác sĩ tá hỏa khi thấy 1 vật khó tin bên trong

Lời khai sau đó của bệnh nhân còn khiến các bác sĩ sốc hơn nữa.

Một người đàn ông Ai Cập mới đây đã phải nhập viện khẩn cấp tại bệnh viện Đại học Aswan. Anh này than phiền đã gặp phải những cơn đau bụng dai dẳng trong suốt nửa năm trời. Mặc dù đã thử đủ mọi cách, những cơn đau vẫn không chịu dứt.

Cho rằng có thể bệnh nhân đã nuốt phải một vật lạ nào đó, các bác sĩ đã tiến hành chụp X-quang cho bệnh nhân, và ngã ngửa với những gì tìm thấy được. Trong bụng người đàn ông, là nguyên cả một chiếc điện thoại đời cũ đang nằm chình ình ở đó.

Bệnh nhân đau bụng dai dẳng suốt nửa năm trời, bác sĩ tá hỏa khi thấy 1 vật khó tin bên trong - Ảnh 1.

Chưa hết sốc, người đàn ông còn khai thêm rằng, anh ta biết về chiếc điện thoại trong bụng. Bởi lẽ nửa năm trước, anh ta bằng cách nào đó đã "vô tình" nuốt chiếc điện thoại vào bụng, nhưng vì quá xấu hổ không dám đến bệnh viện, nên đành nhịn đau và mong dạ dày của mình sẽ "tiêu hóa" được chiếc máy, hoặc nó sẽ chui ra ngoài theo đường tự nhiên.

Bệnh nhân đau bụng dai dẳng suốt nửa năm trời, bác sĩ tá hỏa khi thấy 1 vật khó tin bên trong - Ảnh 2.

Tất nhiên, chuyện đó đã không xảy ra. Sau nửa năm, anh chàng đã phải nhập viện khẩn cấp khi cơn đau vượt quá sức chịu đựng.

Các y bác sĩ của bệnh viện đã tiến hành giải phẫu để lấy chiếc điện thoại ra thành công. Tình trạng của người đàn ông chưa được cập nhật, nhưng anh chàng được cho là sẽ hồi phục nhanh chóng.

Lý do anh chàng nuốt phải chiếc điện thoại vào bụng vẫn còn đang là một bí ẩn.

Chủ tịch hội đồng quản trị của bệnh viện Đại học Aswan, ông Mohamed El-Dahshoury, cho biết đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp ngành y họ gặp phải trường hợp bệnh nhân nuốt cả một chiếc điện thoại vào bụng như vậy.

Bệnh nhân đau bụng dai dẳng suốt nửa năm trời, bác sĩ tá hỏa khi thấy 1 vật khó tin bên trong - Ảnh 3.

Ê kíp tham gia ca mổ đặc biệt này.

Cách đây không lâu, một người đàn ông ở Kosovo cũng đã phải nhập viện sau khi nuốt cả một chiếc điện thoại "cục gạch" vào bụng, và các bác sĩ đã phải tách chiếc điện thoại ra làm ba để đưa nó ra khỏi cơ thể.

Bệnh nhân đau bụng dai dẳng suốt nửa năm trời, bác sĩ tá hỏa khi thấy 1 vật khó tin bên trong - Ảnh 4.

Một trường hợp tương tự cũng đã xảy ra cách đây không lâu