Phản ứng của 3 cô con gái nuôi khi được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung

Anh Minh |
Phản ứng của 3 cô con gái nuôi khi được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung
Phản ứng của 3 cô con gái nuôi khi được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung

Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Phi Nhung.

Trung tâm Thúy Nga - nơi cố nghệ sĩ Phi Nhung từng cộng tác, làm việc lâu năm tại hải ngoại vừa thông báo sẽ mời 3 giọng ca trẻ là: Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung sang Mỹ biểu diễn để tưởng nhớ mẹ nuôi.

Ngay khi nhận được thông tin, 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung không giấu được sự hạnh phúc và xúc động. Quỳnh Trang bày tỏ: "Con xin chân thành cảm ơn Trung tâm Thúy Nga đã tạo điều kiện cho con và 2 em góp mặt trong show sắp tới để tưởng nhớ đến mẹ Phi Nhung.

Phản ứng của 3 cô con gái nuôi khi được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung - Ảnh 1.

Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và Tuyết Nhung (từ trái qua - pv).

Một lần nữa con xin được cảm ơn sự ưu ái này của trung tâm đã dành cho mẹ và cho 3 chị em con. Cũng cảm ơn mọi người từ lúc có thông tin đến giờ đã gửi lời chúc mừng và động viên đến em".

Thiêng Ngân viết: "Con rất trân trọng những khoảnh khắc này. Con cảm ơn trung tâm Thúy Nga. Con cảm ơn mẹ". Còn về phía Tuyết Nhung, cô cho biết: "Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy và mẹ đang làm điều mẹ muốn, mẹ ấp ủ khi còn sống.

Đó là muốn các con được đứng một lần trên sân khấu của trung tâm Thúy Nga. Nếu thủ tục suôn sẻ và con qua được con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước đến giờ.

Xin cảm ơn tất cả mọi người. Chị mẹ yêu dấu của em về với Phật an nghỉ nhé chị mẹ ơi...".

Được biết 3 cô con gái nuôi tài năng của Phi Nhung từng sang Mỹ nhưng không có cơ hội biểu diễn như Hồ Văn Cường. "Chương trình số 129, Phi Nhung có dẫn qua cả 4 cháu sang Mỹ.

Nhưng trong show đã không còn thời lượng để tất cả các cháu có thể biểu diễn, chỉ có tiết mục của Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi.

Dù Phi Nhung có năn nỉ cho các cháu biểu diễn nhưng đã quá trễ nên không sắp xếp kịp. Ở phần chào cuối, các cháu có lên sân khấu chào mà thôi" - người đại diện trung tâm thông tin.