Hồ Bích Trâm: Trời ơi, con đâu có giỏi gì đâu

Tùng Ninh |
Hồ Bích Trâm: Trời ơi, con đâu có giỏi gì đâu
Hồ Bích Trâm: Trời ơi, con đâu có giỏi gì đâu

"Con đi đổ xăng, người ta hỏi đổ bao nhiêu con chỉ biết móc 50 ngàn ra. Người ta nhìn con đầy ngạc nhiên, nhưng biết làm sao được, trong túi chỉ có vậy" – Hồ Bích Trâm nói.

Mới đây, trên kênh Youtube Ngũ long du ký đã đăng tải một clip quay lại cảnh nghệ sĩ Phi Phụng và nghệ sĩ Phương Dung tới thăm nhà chục tỷ của diễn viên Hồ Bích Trâm.

Sau khi xem xong căn nhà đắt giá, hai nghệ sĩ tỏ ra trầm trồ. Phi Phụng còn tò mò khi thấy Hồ Bích Trâm để két sắt ngay dưới phòng khách, khiến cô phải thanh minh:

Hồ Bích Trâm: Trời ơi, con đâu có giỏi gì đâu - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm, Phương Dung và Phi Phụng

"Hai má ơi, cái két sắt này không có gì bên trong hết, đúng nghĩa là cái tủ sắt thôi. Con không dại gì để tiền bạc, của cải ngay ở phòng khách tầng 1 như thế này bao giờ".

Phi Phụng nói: "Ai biết được mày để gì trong đó. Cái chỗ nguy hiểm nhất đôi khi lại là chỗ an toàn nhất".

Hồ Bích Trâm giải thích: "Nhưng chỗ này đâu phải chỗ nguy hiểm gì đâu. Thực ra cái két sắt này chỉ là tủ đựng giấy tờ bình thường thôi. Con là đứa hay để giấy tờ lung tung, nên nhét hết vào đây, bao gồm các loại hợp đồng, giấy tờ nhà cửa thôi, chứ vàng bạc thì không có".

Phương Dung thì cảm thán: "Nói chung, Hồ Bích Trâm phải nói là quá giỏi rồi, tay không mà đánh được giặc, từ quê lên Sài Gòn có hai bàn tay trắng mà giờ có được cơ ngơi hoành tráng như thế này đây".

Hồ Bích Trâm lúc này mới ôn nghèo kể khổ: "Trời ơi, con đâu có giỏi gì đâu. Đây là nhà chồng con chứ đâu phải nhà con. Hồi xưa, con mua chiếc xe 590 triệu để đi mà trả được có 150 triệu, còn lại phải trả góp chứ cũng chẳng có tiền trả hết.

Hồ Bích Trâm: Trời ơi, con đâu có giỏi gì đâu - Ảnh 3.

Con còn phải ở nhà trọ 3 triệu một tháng, mua xe xong con hết sạch tiền, không còn tiền đổ xăng. Trong túi con lúc đó còn có 50 ngàn đồng. Không ai tin nổi, con đi xe hơi mà trong túi chỉ có 50 ngàn.

Con đi đổ xăng, người ta hỏi đổ bao nhiêu con chỉ biết móc 50 ngàn ra. Người ta nhìn con đầy ngạc nhiên, nhưng biết làm sao được, trong túi chỉ có vậy.

Mỗi tháng, con phải trả góp 12, 13 triệu tiền xe, rồi cả tiền nhà trọ nữa, không biết kiếm đâu ra tiền mà lo nổi.

Thế mà không hiểu sao từ lúc mua xe xong con chạy một lúc 4 phim. Trong đó có một phim ở tít trên Đà Lạt, một phim tận Bình Phước mà con vẫn chạy ra quay, rồi lại về Sài Gòn quay tiếp 2 phim nữa, tất cả chỉ trong 1 ngày trời.

Hồ Bích Trâm: Trời ơi, con đâu có giỏi gì đâu - Ảnh 4.

Con cũng liều, không sợ gì hết, cũng không ngại sức khỏe, cứ thế chạy đi khắp nơi quay phim. Chắc do trời thương nên phim đến với con quá trời. Con tuy không nhận vai chính nhưng cũng được vai thứ chính, lại toàn vai hay.

Thường thì người ta chỉ cho chạy 2 phim một lúc là quá nhiều, nhưng họ vẫn chấp nhận con chạy 4 phim. Đạo diễn họ bảo vai này phải để con đóng nên ưu tiên cho con.

Con cũng không hiểu sao có thể né lịch, sắp lịch được hết, không bị trùng cái nào. Không chỉ chạy phim, con còn quay gameshow các kiểu, mà cứ thế chạy xe máy chứ không cần ô tô".