Tâm sự trong nước mắt, CEO Phương Hằng tiết lộ vay 300 tỷ đồng, phải thế chấp tài sản

Hoàng Linh |
Tâm sự trong nước mắt, CEO Phương Hằng tiết lộ vay 300 tỷ đồng, phải thế chấp tài sản
Tâm sự trong nước mắt, CEO Phương Hằng tiết lộ vay 300 tỷ đồng, phải thế chấp tài sản

Giàu có là vậy, đằng sau việc vay 300 tỷ của bà Phương Hằng thật sự bất ngờ...

Chiều 19/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi livestream lên tiếng tiết lộ những tình tiết mới liên quan vụ việc tố bị ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư hành hung tại cơ quan CA vào ngày 16/10 vừa qua.

Cũng trong buổi livestream trò chuyện này, CEO Đại Nam đã có lời tâm sự trong nước mắt sau hàng loạt những ồn ào nối tiếp nhau suốt 7 tháng nay.

Bà Phương Hằng cho biết, vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ đồng xây nhà máy sản xuất oxy:

Tâm sự trong nước mắt, CEO Phương Hằng tiết lộ vay 300 tỷ đồng, phải thế chấp tài sản - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng đã có chia sẻ đẫm nước mắt vào chiều ngày 19/10 sau gần 7 tháng livestream ròng rã, đặc biệt là vướng ồn ào kiện cáo với ông Võ Hoàng Yên và các nghệ sĩ.

"Quý vị biết không, đi vay ngân hàng gần 300 tỷ đồng để mua oxy về cứu người, lãi 1 tháng gần 3 tỷ đồng để giúp người dân. Chúng tôi chưa bao giờ than một câu.

Bởi trong đại dịch này, nhìn người khác không có oxy thở nguy hiểm vô cùng. Vợ chồng tôi đồng lòng đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết bị sản xuất oxy giúp người dân. Có ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền... Vậy mà chửi rủa, vùi dập chúng tôi không thương tiếc. Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Thế mà vẫn chưa đủ. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã".

Chia sẻ của nữ đại gia Phương Hằng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi bà Hằng xưa nay nổi tiếng giàu có, với những tuyên bố như không nói chuyện với ca sĩ V.O vì "không có nổi 1 nghìn tỷ" hay như việc sổ đỏ của gia đình bà tính bằng cân, chứ không đếm lẻ từng chiếc.

Dẫu vậy, nhiều người không khỏi cảm kích trước sự hy sinh thầm lặng và nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng của vợ chồng bà chủ Đại Nam.

Tâm sự trong nước mắt, CEO Phương Hằng tiết lộ vay 300 tỷ đồng, phải thế chấp tài sản - Ảnh 2.

50.000 bình oxy đã được vợ chồng CEO Phương Hằng đặt mua, chuyển về Đại Nam hồi tháng 8 để tặng miễn phí cho F0.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên (SN 1975, quê Cà Mau, tạm trú tỉnh Bình Thuận) chiếm đoạt của vợ chồng bà hơn 200 tỷ gần đây vẫn đang khiến dư luận không ngừng quan tâm.

Nhiều tháng qua, bà thường xuyên tổ chức livestream nói về vụ việc và thông qua đó cũng bày tỏ quan điểm sống của cá nhân mình cũng như hé lộ cuộc sống kinh doanh.

Bà Phương Hằng cũng chưa từng giấu giếm về khối tài sản khủng của hai vợ chồng, trong buổi chia sẻ trực tiếp với người hâm mộ ngày 11/5, bà tiết lộ sau gần 15 năm về chung sống với ông Huỳnh Uy Dũng - hai người đang sở hữu khoảng 30ha đất khu dân cư đã được cấp sổ đỏ. Chưa hết, bà cũng không ngần ngại "khoe" loạt kim cương, xế sang và thẳng thắn đáp trả những ý kiến trái chiều trên mạng.

"Nếu nói về tài sản, thì 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô tôi có... Mỗi lần tôi xuất hiện sẽ có một bộ trang sức khác. Kim cương của tôi lên đến hàng kí. Vì tôi đam mê nên tôi nỗ lực làm ra tiền. Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi hết...

Tôi đi những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện bình thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân kí nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào"", bà Hằng chia sẻ.