Thầy phong thủy rởm bảo phải quan hệ với gái còn trinh, quyết định của gã đàn ông khiến ai cũng ghê tởm

Thanh Hương |
Thầy phong thủy rởm bảo phải quan hệ với gái còn trinh, quyết định của gã đàn ông khiến ai cũng ghê tởm
Thầy phong thủy rởm bảo phải quan hệ với gái còn trinh, quyết định của gã đàn ông khiến ai cũng ghê tởm
(Ảnh minh họa: Internet)

Vụ việc này đã gây chấn động dư luận Singapore và cuối cùng, thủ phạm đã nhận được bản án thích đáng cho hành vi đáng ghê tởm của hắn.

Đi gặp thầy phong thủy rởm, gã đàn ông nung nấu 1 kế hoạch đồi bại gây phẫn nộ

Vào tháng 9 năm 2018, một người đàn ông Singapore, khi đó 47 tuổi, tạm gọi là A để bảo vệ danh tính những người liên quan, đã đi gặp một người xưng là thầy phong thủy tới từ Malaysia. Người này cho biết vào năm 2019, A sẽ gặp một vận xui khủng khiếp có thể đe dọa đến mạng sống của ông ta.

Cũng theo lời của ông "thầy phong thủy" trên, để hóa giải vận xui, A sẽ phải quan hệ tình dục với một cô gái còn trinh vào cuối năm 2018.

Thầy phong thủy rởm bảo phải quan hệ với gái còn trinh, quyết định của gã đàn ông khiến ai cũng ghê tởm - Ảnh 1.

A đã đi gặp thầy phong thủy và hoảng sợ trước lời "tiên tri" của ông này. (Ảnh minh họa: Internet)

Sau đó, "thầy phong thủy" đã ngỏ lời sẽ tìm cho A 1 cô gái còn trinh như vậy với mức giá tương đương khoảng 11 triệu đồng, nhưng có lẽ vì không muốn tốn tiền, A đã nung nấu trong đầu một kế hoạch khác.

Cũng cần nói thêm rằng, A là một trợ lý bán hàng. Ông ta đang sống chung cùng vợ, 2 con gái và anh trai của mình tại 1 căn hộ có 4 phòng ngủ. Anh trai của A là người khép kín, hầu hết thời gian đều ở trong phòng riêng. 

Trong khi đó, cô con gái út của A, khi đó mới 8 tuổi có lúc thì ngủ ở phòng riêng, có lúc lại vào phòng ngủ lớn để ngủ cùng bố mẹ. Cũng có lúc, gia đình 4 người của họ cùng ngủ trong phòng ngủ lớn. 

Nhân cơ hội này, A đã nghĩ ra một cách để không tốn tiền mà vẫn xóa bỏ được nỗi sợ trong lòng y, đó là biến chính con gái ruột của mình thành nạn nhân.  

Theo các tài liệu do tòa án Singapore thu thập được, vào khoảng tháng 10/2018, A bắt đầu có những ý nghĩ bệnh hoạn với con gái út của y. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12/2018, khi ngủ cùng con gái út ở phòng ngủ lớn, hắn đã có những động chạm không phù hợp với cô bé. Tuy nhiên, hắn nhanh chóng dừng lại việc xâm hại của mình và bảo nạn nhân không được kể cho bất kỳ ai. 

Sau vụ việc này, cô bé đã tránh ngủ riêng với bố, mà chỉ ngủ cùng mẹ hoặc chị gái.Tuy nhiên, kẻ biến thái này luôn tìm cách để chạm vào cơ thể con gái trong ngày, khi mẹ và chị của em không có nhà.

Thầy phong thủy rởm bảo phải quan hệ với gái còn trinh, quyết định của gã đàn ông khiến ai cũng ghê tởm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet))

Vào 1 hôm, khi mẹ và chị gái của cô bé ra ngoài, A đã đi vào phòng ngủ lớn, nơi nạn nhân đang xem các video trên YouTube. Hắn đóng cửa lại và bảo con gái cởi quần áo ra. Nạn nhân cảm thấy khó xử vì mẹ đã bảo cô bé không được ở trần trước mặt người khác, nhưng vì sợ bố nên cô bé vẫn phải làm theo. Cuối cùng, A đã thực hiện hành vi đồi bại, trước khi vợ và con gái lớn về nhà ít phút. 

Ngoài ra, A còn cưỡng bức con gái thêm 1 lần nữa trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12/2018. 

Người phát hiện chuyện động trời lại là giáo viên ở trường, các tổ chức bảo vệ trẻ em đồng loạt vào cuộc: Bản án thích đáng

Sau đó, cô bé không dám nói cho mẹ hay chị gái vì sợ bố mẹ sẽ cãi nhau hoặc ly hôn, cũng như sợ mẹ sẽ trách mắng mình vì đã được dặn là không được để ai chạm vào mình. 

Các tài liệu của tòa án còn cho biết nạn nhân cảm thấy rất buồn và không biết phải làm gì vì cô bé không thể kể cho mẹ về sự việc. 

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng vào tháng 8/2019 khi giáo viên của nạn nhân nhận thấy những hành vi bất thường và gặng hỏi. Cô bé đã kể rằng bố đã "động chạm" vào em. Ngay lập tức, Hội đồng của nhà trường và Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore đã được thông báo. Các nhân viên chuyên trách đã tới trường, đưa nạn nhân đi báo cảnh sát vào ngày hôm sau. Mỗi khi kể lại chuyện này, cô bé đều khóc. 

Trong khi đó, A cũng đã được đánh giá tâm lý bởi 1 chuyên gia tâm lý học tới từ Viện Sức khỏe Tâm thần Singapore (IMH) nhưng kết quả cho thấy ông ta hoàn toàn tỉnh táo, không có bệnh tâm thần vào thời điểm gây ra vụ xâm hại tình dục. Ngoài ra, khi đó ông ta cũng không sử dụng bất kỳ chất kích thích hay có dấu hiệu trầm cảm hoặc những triệu chứng bất ổn nào. 

Cuối cùng, người đàn ông thừa nhận đã xâm hại tình dục con gái mình với chuyên gia tâm lý của IMH. Hắn không giải thích rõ lý do tại sao lại chọn cô bé, nhưng cho biết ông ta bị kích thích khi ở gần nạn nhân. 

Tại phiên xét xử vừa qua, tòa án cho rằng người đàn ông đã có thời gian suy nghĩ và lên kế hoạch trước khi phạm tội. Lợi dụng lòng tin của con gái ruột, A đã thực hiện 1 hành vi không thể nào tha thứ được. 

Luật sư của A cho biết thân chủ của mình đã quá lo lắng trước những dự đoán của thầy phong thủy nên mới làm liều, hiện rất hối hận vì việc đã làm, và đề nghị mức án cao nhất cho A là 19 năm tù. 

Tuy nhiên, xét tính nghiêm trọng của vụ việc, tòa án đã tuyên mức án 23 năm tù cho A, tha hình phạt bị đánh bằng gậy do năm nay, A đã 50 tuổi. 

Theo Mothership