"Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ diễn ra tại Mỹ thì tốt"

Mochi |
"Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ diễn ra tại Mỹ thì tốt"
"Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ diễn ra tại Mỹ thì tốt"

"Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17h - gần 23h để livestream thì tốt biết ngàn lần", bầu Thụy viết.

Vừa qua, những ồn ào xoay quanh Hồ Văn Cường và mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung làm dậy sóng mạng xã hội. Sau khi Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ số tiền cát-xê từ ekip của Phi Nhung, nam ca sĩ đã cùng bố mẹ dọn ra ở riêng. 

Ngay sau đó, bầu Thụy - người em trai kết nghĩa của danh ca Ngọc Sơn cho hay, anh cố gắng tìm cách liên hệ với Hồ Văn Cường để giúp đỡ nam ca sĩ. Bầu Thụy còn tuyên bố sẽ giúp Hồ Văn Cường được học đại học, xây dựng ekip riêng để nam ca sĩ có thể theo đuổi con đường ca hát.

Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ diễn ra tại Mỹ thì tốt - Ảnh 1.

Bầu Thụy là em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn.

Mới đây, bầu Thụy tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái mới và thể hiện sự bức xúc khi Hồ Văn Cường bị chỉ trích là "vô ơn".

"Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời. Giá như trả Hồ Văn Cường tiền trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung.

Giá như quản lý Phi nhung không chụp ảnh đăng Facebook, trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt. Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17h - gần 23h để livestream thì tốt biết ngàn lần.

Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên?

Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con!", bầu Thụy viết.

Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ diễn ra tại Mỹ thì tốt - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường bên cố ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ của bầu Thụy nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Được biết, bầu Thụy là tỷ phú giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt với tổng tài sản ước tính gần 14 nghìn tỉ nhờ việc sở hữu gần 86 triệu cổ phiếu THD. Bầu Thụy còn đầu tư khá nhiều lĩnh vực khác nhau từ chứng khoán đến ngân hàng.